Máy chiếu Epson EH-TW750

24.500.000 

Máy chiếu Epson EH-TW750. Cường độ sáng: 3.400 ansi lumens. Độ phân giải: 1080P. Máy chiếu Full HD cho gia đình. Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EH-TW750 với độ sáng 3.400 lumens, độ tương phản 16.000:1 và khả năng trình chiếu Full HD mang lại trải nghiệm hình ảnh tươi sáng màu sắc rực rỡ độ sáng trải đều trên tất cả dải màu. Mục đích sử dụng chính là máy chiếu dạy học, xem phim cho gia đình, trình chiếu chơi game…

Màn hình máy chiếu cực lớn

Màn hình xem phim siêu lớn

Với máy chiếu này bạn sẽ có một màn hình HD cực lớn để xem các bộ phim bom tấn, sự kiện thể thao, chơi game, v.v.,  Khi không có màn chiếu bức tường cũng có thể dễ dàng tạo nên một màn hình lớn tuyệt vời!

Hình ảnh chiếu sống động sắc nét

Công nghệ 3LCD

Công nghệ chiếu 3LCD cùng 3 chíp Epson giúp tăng cường ánh sáng màu nhiều hơn. Máy chiếu tăng năng lượng ánh sáng xanh và giảm tần số nhấp nháy . Điều này làm giảm hiệu quả sự mệt mỏi của mắt người khi xem phim trong thời gian dài.

Màu sắc trung thực sống độngHình ảnh chiếu sắc nét

Độ sáng màu tương đương với độ sáng trắng mang lại hình ảnh sống động và gây sốc hơn. Độ sáng màu cao giúp máy chiếu có độ phủ màu lớn gấp 3 lần. Gam màu càng rộng thì hiệu suất màu càng chính xác và trung thực đến từng chi tiết.

Độ phân giải full HD 1080P 

Đô phân giải Full HD

Máy chiếu Epson EH-TW750 phân giải full HD 1080P thông qua chip 0,61 inch x3 và độ sâu màu 10bit thể hiện hình ảnh rõ ràng, tự nhiên và sống động.

Độ tương phản cao 16.000 : 1

Độ tương phản cao

Độ tương phản cao 16,000: 1 cho hình chiếu chi tiết, và hình ảnh có độ sâu hơn. Chức năng điều chỉnh chất lượng hình ảnh nâng cao giúp hiển thị các chi tiết rõ ràng hơn. Các cài đặt chế độ màu để thích ứng với các môi trương sử dụng khác nhau, bao gồm chế dạy học, chế độ rạp chiếu phim, chế độ người dùng, chế độ trò chơi.

Máy cho màn hình Full HD cực lớn khi xem phim

Màn hình Full HD lớn

Chỉ cần có thêm thiết bị đầu vào như đầu chiếu K+, đầu chiếu HD, hoặc máy tính. Bạn đều có thể có một rạp chiếu phim với màn hình cực lớn trong gia đình. Máy sử dụng được nhiều trong các trò chơi, xem phim giải trí hoặc các trung tâm thương mại lớn. Đây là dòng máy chiếu phim HD gia đình đáng được trông đợi nhất trong năm nay.