Máy chiếu Epson EX7280

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson EX7280 có cường độ sáng 4.000 ansi lumen. Máy lý tưởng để hiển thị các bài thuyết trình và video cho các phòng học và hội trường. Máy cho màu sắc chất lượng tuyệt đẹp trong suốt quá thời gian chiếu. Độ phân giải WXGA nhưng có thể nén lên đến 4K cho hình ảnh sắc nét. Hình ảnh hoàn hảo và video chất lượng chuyên nghiệp trong suốt quá trình chiếu.

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Hình ảnh 4K

Hiển thị 100% tín hiệu màu RGB cho mọi khung hình, mang lại độ chính xác màu sắc vượt trội trong khi vẫn duy trì độ sáng màu tuyệt vời, không có bất kỳ vấn đề nhiễu hình gây mất tập trung như các dòng máy chiếu khác. Epson EX7280 mang lại độ chính xác màu vượt trội trong khi vẫn duy trì độ sáng màu tuyệt vời.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng

Máy chiếu cho văn phòng

Máy chiếu Epson EX7280 có cổng kết nối đa năng giúp bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị phát trực tuyến, bao gồm Fire TV, Apple TV, Roku và Bộ phát không dây wifi. Máy điều khiển thuận tiện như zoom quang học 1-1,2x cho góc nhìn rộng. Máy có âm thanh đáng kinh ngạc với loa 2 W tích hợp cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Chế độ chỉnh keystone 4 chiều

Chỉnh vuông hình ảnh 4 chiều

Máy chiếu Epson EX7280 có chế độ cảm biến độ lệch hình ảnh tích hợp. Máy tự động phân tích hình ảnh và ngay lập tức sửa hình ảnh theo chiều dọc để giúp hình ảnh vuông vắn. Thanh trượt ngang và tự động chỉnh sửa theo chiều dọc. Tỷ lệ tương phản động 16.000: 1 cung cấp chi tiết rõ nét cho hình ảnh và video. Máy được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đây là dòng máy chiếu phim cũng rất được các văn phòng ưa chuộng hiện nay.