Máy chiếu Epson Home Cinema 880

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson Home Cinema 880 trình chiếu hình ảnh sinh động với độ phân giải Full HD. Cường độ sáng máy đạt 3.300 Anssi Lumens sở hữu khả năng trình chiếu mạnh mẽ. Cùng với đó là độ phân giải 16.000:1 đảm bảo hình ảnh sống động và chân thực đến từng chi tiết. Máy có khả năng trình chiếu đa dạng và đáp ứng vượt trên mong đợi tại phòng chiếu phim gia đình.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với màn hình lên đến 120 inch

Màn hình chiếu lên đến 120 inch

Máy chiếu cung cấp hình ảnh 1080p chi tiết, tuyệt đẹp với dữ liệu được xử lý nhanh chóng. Hình chiếu được tối ưu hóa cho những thước phim nhanh trong thể thao hay chơi game. Hình ảnh siêu sáng với khung hình 120 inch nhờ độ sáng 3.300 lumen mang lại. Hình ảnh chất lượng vượt trội trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. 
Công nghệ 3LCD tiên tiến hiển thị 100% tín hiệu màu RGB cho mọi khung hình. Điều này cho phép độ chính xác màu vượt trội trong khi vẫn duy trì độ sáng màu tuyệt vời. Cổng kết nối HDMI dễ dàng kết nối với đầu phát Blu-ray Disc hay bảng điều khiển trò chơi. 

Loa 16W tích hợp sẵn và khả năng kết nối đa dạng

Máy chiếu Epson Home Cinema 880 có loa 16W tích hợp cho âm thanh sống động đến không ngờ. Máy có khả năng tự động phân tích hình ảnh và ngay lập tức chỉnh sửa hình. Công nghệ siêu phân giải của Epson cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả khi chiếu nội dung có độ phân giải thấp lên màn hình lớn. Với dữ liệu hình ảnh được xử lý từng khung, ngay cả chuyển động nhanh vẫn còn sắc nét. Máy chiếu phim gia đình

Home Cinema 880 của Epson tương thích với một loạt các thiết bị bên ngoài và các giao diện. Các cổng kết nối đơn giản hiện nay như HDMI, USB (wifi Option). Điều này cho phép máy có thể kết nối với nhiều thiết bị dễ dàng. Từ tín hiệu kết nối có dây đến kết nối không dây qua điện thoại hay các thiết bị di động khác. Máy chiếu Full HD này đang đươc các gia đình rất ưa chuộng trong quá trình sử dụng.