Máy chiếu Epson PowerLite 119W

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Epson PowerLite 119W  với độ cường sáng 5.500 lumens cộng với độ phân giải XGA(1024×768) với tỷ lệ tương phản lên đến 15.000: 1 Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ máy phù hợp chiếu tại các địa điểm lớn như nhà hàng tiệc cưới, hội trường,các văn phòng… PowerLite 5510 tỏa sáng, ngay cả trong môi trường có ánh sáng xung quanh cao. 

Cổng kết nối đa dạng

Cổng kết nối đa dạng

Epson PowerLite 119W có video tổng hợp, hai đầu vào HDMI và hai VGA để hỗ trợ các thiết bị nguồn khác nhau. Máy chiếu cũng chấp nhận tín hiệu video qua USB Type-B từ máy tính Windows và Mac. Điều khiển từ xa IR tăng thêm sự tiện lợi giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn với máy. Khả năng cộng tác trong lớp học với máy chiếu Epson PowerLite 119W được nâng cao. Với thiết kế để tối đa hóa sự tương tác và làm phong phú các giáo án. Máy chiếu WXGA mạnh mẽ này mang đến màn hình rộng bắt mắt với độ sáng màu 4.000 lumen.

Chứ năng chia sẻ màn hình

Với chức năng Moderator tích hợp, Máy chiếu Epson PowerLite 119W cho phép tối đa 50 người dùng. Máy giúp kết nối với màn hình và chia sẻ nội dung từ máy tính hoặc thiết bị di động. Ngoài ra, máy chiếu bền bỉ này có tuổi thọ bóng đèn lên đến 17.000 giờ ở Chế độ ECO. Máy chiếu có loa 16W và cổng HDMI kép để tạo ra hình ảnh âm thanh độ nét cao. Khả năng trình chiếu đa dạng trong nhiều môi trường học tập khác nhau. Sự thay đổi ống kính ngang và dọc làm tăng tính linh hoạt của cài đặt. Máy chiếu cũng hỗ trợ bảo mật không dây cấp doanh nghiệp. Nó giúp giám sát và điều khiển mạng từ xa với chức năng lên lịch gửi tin nhắn tiện lợi. Máy được các doanh nghiệp nước ngoài ưa chuộng sử dụng nhiều. 

Máy chiếu dành cho các công ty