Máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN có cường độ sáng 3000 Ansi Lumens. Độ phân giải WXGA ( 1280 x 800), tỉ lệ tương phản 4000:1, máy cấu hình cao với nhiều sự lựa chọn cho các thiết bị ngoại vi kết nối với nó, cổng HDMI chuẩn tín hiệu, cổng VGA thông dụng, Video trình chiếu đầu đĩa…sản phẩm phù hợp với nhiêu không gian, được người sử dụng tin dùng. Máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN

Công nghệ 3LCD

Máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN sử dụng công nghệ 3LCD tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ với 3 chip xử lý màu. Điều này mang đến những thước phim sắc nét và sống động như thật đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó nhất về hình ảnh.

Công nghệ Hybrid Filter

Bộ lọc bụi được thiết kế hai lớp đặc biệt và là một bộ lọc tĩnh điện. Nó cung cấp khả năng bảo vệ bụi lên đến 5.000 giờ. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì thường xuyên.

Tính năng Daytime Mode

Công nghệ xử lý hình ảnh chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng đảm bảo hình ảnh sẽ luôn luôn sống động. Chế độ chiếu ban ngày của máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm. Máy chiếu Hitachi CP-WX3030WN trên màn hình hiển thị (OSD) On Screen Display (OSD) – Manu mới này dễ dàng hơn để sử dụng. Điều hướng thông qua các tùy chọn khác nhau, trong khi các thiết lập được đặt tên rõ ràng.