Máy chiếu Infocus

Hiển thị 1–20 của 49 kết quả

Máy chiếu Infocus là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ máy chiếu. Hãng Infocus được thành lập vào năm 1986 tại Mỹ và từ đó đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về máy chiếu trên thế giới.

Công nghệ tiên tiến

Máy chiếu Infocus

Máy chiếu Infocus sử dụng công nghệ tiên tiến và đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp, trường học, hay các tổ chức chính phủ. Máy chiếu Infocus có thể sử dụng cho mục đích giải trí, giảng dạy, hội thảo, thuyết trình, trình chiếu phim, v.v.

Sản phẩm đa dạng

Máy chiếu Infocus

Các sản phẩm của Infocus thường có độ phân giải cao, độ sáng và chất lượng hình ảnh tốt, giúp trình chiếu trở nên rõ nét và chân thực. Hãng cũng tập trung vào việc phát triển công nghệ tiên tiến như hỗ trợ kết nối không dây, tích hợp các tính năng thông minh để thuận tiện cho người dùng. Với uy tín và chất lượng của mình, máy chiếu Infocus đã được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trong ngành công nghệ và giáo dục.

CLICK THAM KHẢO CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC DƯỚI ĐÂY

Panasonic Epson Nec Roly
Sony Eiki Boxlight JCVision
Acer BenQ Infocus Optoma
Viewsonic Vivitek LG Xgimi