Máy chiếu Infocus INL2156

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Infocus INL2156 là dòng máy chiếu Laser thế hệ mới. Máy chiếu laser đa năng này sẽ cho hình ảnh sống động tuyệt vời. Hình chiếu trở nên sống động và việc xem trở thành những trải nghiệm tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Máy cho các bản trở nên chi tiết rõ ràng hơn nhiều với công nghệ màn hình tiên tiến. 

Công nghệ Laser mới thân thiện với môi trường

Công nghệ Laser mới thân thiện với môi trường

Infocus INL2156 thuộc dòng Superior. Đây dòng máy chiếu Laser lượng tử được triển khai với nguồn sáng laser trạng thái rắn. Laser lượng tử hoàn chỉnh là đèn, bộ lọc không thủy ngân và không cần bảo trì. Việc sử dụng năng lượng cực thấp cho độ bền và hiệu suất lâu dài giúp bảo vệ môi trường.

Phân giải hỗ trợ đến 4K

Máy chiếu hỗ trợ 4K

Máy chiếu Infocus INL2156 với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp độ phân giải gốc HD. Tuy nhiên có thể chiếu lên đến 4K(4096 x 2160). Độ tương phản 300.000 : 1 tương thích với HDR cho các chi tiết kết cấu sống động. Hình chiếu sắc nét như cuộc sống thực và độ sâu hình ảnh được cải thiện rất nhiều.

SuperSmartProject

super smart projector

Bộ SuperSmartProject gồm các tính năng và chức năng tiết kiệm điện, tối ưu hóa điện năng. Các tính năng kết hợp dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng như bật nguồn tức thì. Tự động tắt nguồn, khả năng bật tắt nguồn tín hiệu tức thì. Máy cho phép giảm độ sáng 10 bước và tối ưu hóa màu đen động. Tất cả đều nâng cao trải nghiệm của người xem lên đến mức tốt đa.

Khă năng cài đặt linh hoạt

Khả năng cài đặt tối ưu

Máy chiếu có tính linh hoạt trong cài đặt. Cho phép lắp vị trí phía trước, phía sau và trần nhà cũng như từ trần đến trần và từ trần đến sàn. Vị trí lắp xoay 360 độ đầy đủ trên trục ngang và không quên cả chế độ ngang và dọc. Máy lý tưởng cho mục đích trình chiếu triển lãm, quán bar hay nhà hàng.