Máy chiếu Laser Casio XJ-A147

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Laser Casio XJ-A147 với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn phù hợp với hình dáng của thiết bị chiếu chính, kín đáo mà vẫn thẩm mỹ. Máy đảm bảo máy chiếu kết hợp hài hòa với trang trí và trang thiết bị phòng học, phòng hội thảo. Bạn dễ dàng mang theo máy chiếu cùng tài liệu gọn gàng vào cặp tài liệu mỏng. Mẫu máy này có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu bạn cần. Không chỉ trong phòng hội thảo, lớp học mà còn trong những chuyến đi công tác, buổi đào tạo. https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-laser-casio-xj-a147

Khả năng trình chiếu không cần máy tính

Máy chiếu Laser Casio XJ-A147 có thể chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ trong (2GB). Không cần đến máy tính, người thao tác có thể chiếu hình ảnh động hoặc tĩnh. Với các tệp có định dạng PDF (và định dạng khác) mà không cần phải chuyển đổi. Có thể thực hiện thao tác bằng bộ điều khiển từ xa đi kèm hoặc bằng điện thoại thông minh. 

Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn. 

Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường. Máy không đòi hỏi phải thay thế nhiều như bóng đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

https://phanphoimaychieu.vn/san-pham/may-chieu-laser-casio-xj-a147