Máy chiếu Epson EB-L530U

68.000.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Dòng máy chiếu laser của Epson đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Đầu năm này Epson tiếp tục cải tiến động cơ laser của mình để tạo ra các dòng máy chiếu mới. Máy chiếu Epson EB-L530U không chỉ đáp ứng nhu cầu lớp học truyền thống mà còn thách thức những giới hạn về hình ảnh. 

Giải pháp laser cho ngành giáo dục

Máy chiếu Epson EB-L530U

Máy chiếu laser EB-L530U cung cấp độ sáng 5.200 Ansi lumen cho hiệu suất chiếu sắng mạnh mẽ. Chất lượng hình ảnh vượt trội trong trường học và phòng họp. Khác với công nghệ hiển thị trong lớp học khác, giải pháp laser cho hình ảnh lên đến 500 inch với tỷ lệ 16:10. Máy có khả năng hiển thị tối ưu trong các thiết lập phòng họp và giáo dục kết hợp.

Cổng kết nối đa dạng Cổng kết nối đa dạng

Epson EB-L530U được trang bị các tùy chọn kết nối linh hoạt và các công cụ cài đặt dễ dàng. Máy có khả năng dịch chuyển ống kính nên dễ dàng chọn vị trí lắp đặt. Với cổng HDBaseT và khả năng chiếu linh hoạt 360 độ giúp người sử dụng lắp đặt được nhiều vị trí khó. Máy chiếu có khả năng chiếu không dây với Miracast ® được nâng cấp. Ngoài ra máy có thêm tính năng chia sẻ màn hình để tăng cường sự tương tác nhiều hơn cho người dùng.

Tuổi thọ bóng đèn bền lâu 

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Máy chiếu Epson EB-L530U được cung cấp bởi nguồn sáng máy chiếu laser để không cần bảo trì. Tuổi thọ bóng đạt đến 20.000 giờ mà không cần phải thay thế, Dòng PowerLite L-Series được thiết kế để hoạt độngtiết kiệm năng lượng trong một thời gian dài. Máy thích hợp cho cả lĩnh vực giải trí và giáo dục.