Máy chiếu Laser Epson EB-L500W

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Laser Epson EB-L500W là dòng máy chiếu  Laser cao cấp. Với cường độ sáng 5.000 ansi Lumens mang lại độ sáng ổn định và tuổi thọ đèn vượt trội theo thời gian. Đây là sự lựa chọn tối ưu để thay thế các máy chiếu dung công nghệ đèn Halogen ở các văn phòng. Máy phù hợp với các phòng họp lớn và hội trường của công ty với màu sắc tuyệt vời.Máy chiếu Laser Epson EB-L500W

Cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Epson EB-L500W được trang bị các cổng kết nối như HDMIx2,VGAx2, USB A-B, LAN, Audio in-out , Rs232. Ngoài ra cổng RJ45 giúp trình chiếu, điều khiển máy chiếu qua mạng Lan nhiều thiết bị nguồn khác nhau. Một đầu vào VGA có thể luân phiên hoạt động như một đầu ra. Nó cho phép bạn nối chuỗi tín hiệu video của bạn với các máy chiếu hoặc màn hình bổ sung. Như một sự tiện lợi bổ sung, một cáp VGA và một điều khiển từ xa IR được bao gồm.

Tương thích nhiều thiết bị

Máy tương thích với PJLink (Class2), AMX Discovery và tích hợp Crestron, Crestron Connected. Liên kết IP Extron, Extron XTP. Giao thức Control4 giúp truy cập và bảo trì đơn giản chia sẻ nội dung không dây. Khả năng chiếu mạng không dây tùy chọn với Epson iProjection khi được sử dụng với USB (Option).

Máy chiếu Laser Epson EB-L500W