Máy chiếu Nec NP-M380HLG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Nec NP-M380HLG với cường độ sáng 3.800 Ansi Lumens, phân giải: Full HD 1080p. Đây là dòng máy chiếu Laser mới nhất với độ phân giải chất lượng cao. Máy phù hợp cho các gia đình và phòng phim nhỏ với nhu cầu xem phim với chất lượng tốt. 

Độ phân giải HD cho hình ảnh chất lượng cao Hình ảnh sắc nét

Máy chiếu Nec NP-M380HLG cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét với khả năng chiếu không dây khi kết hợp với Dongle Wifi để chiếu không dây. Với nguồn tín hiệu tốt máy có thể trình chiếu video lên đến 4K. Nguồn sáng laser lên đến 30.000 giờ giúp loại bỏ các yêu cầu bảo trì và giảm tổng chi phí sở hữu

Chức năng chiếu 3D và khả năng chiếu 360°

máy chiếu Laser

Khi kết hợp với kính màn trập chủ động NP02GL. Máy chiếu với công nghệ DLP Link ™, do Texas Instruments phát triển, dễ dàng tạo ra hình ảnh phim 3D.. Máy có tuổi thọ bóng đèn cao giúp máy hoạt động liên tục trong vòng 10 năm. Giúp chi phí bảo trì và thay thiết bị sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Nec NP-M380HLG cho phép xoay máy chiếu tự do 360° để hướng lên hoặc xuống tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt.

Chức năng chia sẻ màn hình với độ phân giải Full HD

Máy chiếu Full HD

Với máy chiếu NEC M380HLG với độ phân giải Full HD sẽ cho bạn tận hưởng những thước phim HD, 3D chuẩn trong không gian phòng chiếu. Máy là dòng máy chiếu phim giải trí phù hợp với mọi gia đình và phòng chiếu phim. Đây là dòng máy có khả năng tắt bật nguồn nhanh tiết kiệm thời gian cho người dùng. Máy được đánh giá có hệ màu chuẩn nhất trong những năm vừa qua.