Máy chiếu laser Sony VPL-FHZ58

Liên hệ giá tốt

Sony VPL-FHZ58. Cường độ sáng: 4200 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Tuổi thọ bóng đèn: 8.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu nhà thờ Bảo hành 24 tháng.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu laser Sony VPL-FHZ58 có độ sáng 4.200 ansi lumens, độ phân giải WUXGA. Máy có độ tương phản 2,500:1, là dòng máy chiếu có độ sáng cao phù hợp với các mô hình phòng lớn. Nơi có nhiều người xem như hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, nhà thờ, giáo dục..

Công nghệ cải thiện màu sắc

Máy chiếu laser Sony VPL-FHZ58 cho hình ảnh tuyệt vời và tuổi thọ dài mang lại tổng chi phí thấp. Công nghệ BrightEra của Sony cải thiện và duy trì độ tinh khiết màu trong suốt. Tất cả bằng cách bảo vệ các tấm LCD chống lại ánh sáng cực tím độc hại. Các tính năng thông minh như đèn tự động chuyển đổi kép, đèn đồng bộ và chu trình thay thế bộ lọc. Nó giúp giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động. 

Tuổi thọ bóng đèn cao

Nguồn sáng laser cho phép hoạt động bảo trì gần như bằng không lên đến 20.000 giờ. Điều này giúp người dùng không phải lo lắng về sự cố đèn đột ngột. Chế độ sáng liên tục duy trì cùng mức độ ánh sáng trên màn hình trong suốt tuổi thọ kéo dài của nguồn laser Một hệ thống lọc tự động giúp giảm bớt sự phiền phức khi làm sạch bụi thường xuyên. Nhu cầu bảo trì gần như bằng không được bổ sung bởi một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm tổng chi phí sở hữu trọn đời hơn nữa.

may-chieu-laser-sony-vpl-fhz58