Máy chiếu Sony VPL-PWZ11

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Laser Sony VPL-PWZ11 với cường độ sáng 5,000 lumens. Máy thích hợp sử dụng cho việc lắp đặt cho các phòng họp lớn hoặc hội trường.  

Máy chiếu Sony VPL-pwz11

Hình ảnh độ phân giải WXGA sắc nét, chi tiết

Máy chiếu Sony VPL-PWZ11 cho hình ảnh chi tiết rõ nét trong các bài thuyết trình. Các video trên PC hoặc thiết bị phát HD hoàn toàn sống động rõ ràng. Tất cả nhờ độ phân giải WXGA (1280 x 800) và tỷ lệ khung hình chuẩn 16:10. 

Hoạt động lên đến 20.000 giờ * mà hầu như không cần bảo trì

Nguồn sáng laser tiên tiến cung cấp thời gian hoạt động lên đến 20.000 giờ * mà không cần thay bóng. Điều này giảm chi phí vận hành suốt đời so với máy chiếu truyền thống.
* Giờ thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.

Công nghệ tiên tiến kết hợp

Z-Phosphor mạnh mẽ kết hợp với công nghệ chiếu tiên tiến BrightEra 3LCD của Sony. Máy chiếu Laser Sony VPL-PWZ11 cung cấp hình ảnh cực sáng. Hơn nữa, nhờ nguồn sáng Laser mà đem lại những lợi ích nhất định như giảm tản nhiệt, giảm tiếng ồn quạt, khởi động và tắt máy nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt để cài đặt máy chiếu ở bất kỳ góc độ nào, có thể đặt máy trên trần nhà, trên tường và dễ dàng dịch chuyển ống kính để trình chiếu trên màn hình định sẵn. máy chiếu sony vpl-pwz11