Máy chiếu Led Acer PD1520i

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Led siêu mỏng Acer PD1520i, Hệ thống chiếu: DLP®, Độ phân giải: 1080p (1.920 x 1.080) Tối đa 4K(3.840 x 2.160), Độ sáng: 3.000 ANSI Lumens

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Acer PD1520i

Máy chiếu Acer PD1520i có độ sáng 3.000 ansi lumens, với thiết kế nhỏ gọn. Nhưng thiết kế máy chắc chắn hứa hẹn trình chiếu sáng và rực rỡ với phân giải full HD. Máy phù hợp cho các doanh nhân trong điều kiện cần phải di chuyển tại nhiều nơi.

Nguồn sáng LED tự nhiênNguồn sáng LED tự nhiên

Máy chiếu cho hình ảnh sáng, sống động hơn nhờ độ bão hòa màu đặc biệt do nguồn LED cung cấp. Cái này được gọi là hiệu ứng Helmholtz-Kohlrausch. Máy cho người dùng tận hưởng độ sáng lâu dài và nhất quán với nguồn sáng LED lên đến 20.000h. Có khả năng kéo dài độ sáng hơn gấp 5 lần so với kiểu đèn chiếu thông thường.

Chiếu không dây – Hỗ trợ phản chiếu màn hình

Chiếu không dây - Hỗ trợ phản chiếu màn hình

Máy chiếu Led Acer PD1520i với dongle không dây của Acer mà không cần cáp. Máy chiếu từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc PC của mình qua tín hiệu không dây. Nó cho phép phản chiếu màn hình nhanh chóng và liền mạch mà không cần cài đặt thêm ứng dụng. Máy tính xách tay / PC Windows 10 có khả năng tích hợp cho Miracast, vì vậy bản trình bày của bạn có thể dễ dàng như nhấp và chạy. 

Máy chiếu có khả năng chiếu xoay 360 độ Máy chiếu có khả năng chiếu xoay 

Acer PD1520i có thể xoay 360 độ theo các hướng khác nhau để định vị linh hoạt. Nó cho phép trình chiếu đặc biệt cho triển lãm hoặc phòng trưng bày yêu cầu máy chiếu không chỉ hỗ trợ góc phía trước.

Khả năng trình chiếu đa phương tiệnTuổi thọ bóng đèn cao

Ngoài kết nối dây VAG, HDMI thông thường, máy còn có khả năng hiển thị video, ảnh, tài liệu PDF từ USB cá nhân của bạn với tính năng chiếu không cần PC. Trình đọc đa phương tiện nâng cao tính di động để bạn có thể trình chiếu bất cứ mọi nơi một cách dễ dàng. Máy có tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ, 5.000 giờ đầu tiên chiếu không hề thay đổi chất lượng hình ảnh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.