Máy chiếu Maxell MC-EW3551

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-EW3551 có cường độ sáng 3.800 ansi lumens, độ phân giải WXGA. Độ tương phản của máy là 20.000:1 phù hợp với các mô hình lớp học, quán cafe. Máy được thiết kế theo công nghệ 3LCD cho ra hình ảnh sắc nét. Hình chiếu to rõ ràng, màu sắc chân thật, đem lại sự mãn nhãn cho người xem. 

Công nghệ Accentualizer

Công nghệ Accentualizer
Công nghệ gốc Maxell làm cho hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét. Tăng độ bóng và bóng để làm hình chiếu rõ ràng như hình ảnh trên thiết bị phát. Bạn cũng có thể điều chỉnh các hiệu ứng theo ba cấp độ tùy theo môi trường xung quanh. Điều này giúp cho màu sắc của hình ảnh được chiếu là màu thực của video đang thể hiện. Máy có chức năng sao chép từ máy chiếu này sang máy chiếu khác của cùng kiểu qua USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả các cài đặt PJ từ gamma và keystone thông qua bộ nhớ USB.

Dải tương phản động HDCR2 cao

Tương phản cao
Khi máy chiếu được sử dụng trong phòng sáng, màu tối của hình ảnh bị giảm đi. Hình ảnh trở nên không rõ ràng. Còn máy chiếu Maxell MC-EW3551 sử dụng chức năng HDCR2. Các hình ảnh bị mờ do ánh sáng trong phòng hoặc bên ngoài gây ra sẽ được sửa. Nên hình ảnh không xảy ra hiệu ứng tương tự hoặc cần phải tăng độ tương phản. Cải tiến gần đây cho HDCR2 không chỉ tăng tông màu mà còn tự động tăng cường màu sắc. Điều này dẫn đến hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong phòng sáng.

Công nghệ ImageCare

Công nghệ ImageCare

ImageCare là chức năng kiểm soát công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu. Nó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng. Giúp cải thiện tỷ lệ tương phản và kéo dài tuổi thọ bóng đèn cho máy chiếu. Kết quả là tổng chi phí sở hữu thấp hơn và giảm chi phí bảo trì. Hình ảnh tự động điều chỉnh HDCR2 và Accentualizer để cải thiện khả năng hiển thị khi độ sáng của đèn giảm dần theo thời gian. Tính năng Perfect Fit 2 cung cấp khả năng chỉnh sửa kỹ thuật số theo chiều dọc và ngang. Giúp sửa các biến dạng hình học và phức tạp và hình ảnh được chiếu vừa khít với màn hình.