Máy chiếu Maxell MC-CX301WN

Liên hệ giá tốt

Maxell MC_CX301WN. Cường độ sáng: 3.100 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ Máy chiếu siêu gần. Máy chiếu dành cho giáo dục.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-CX301WN là dòng máy chiếu gần. Máy chiếu các hình ảnh 100 inch chỉ với khoảng cách 1 mét. Độ sáng máy 3.200 ansi lumens, phân phân giải thực XGA(1024×768) cho hình ảnh chất lượng cao. Khả năng trình chiếu ban ngày ấn tượng phù hợp với việc trình chiếu văn phòng và lớp học.

Máy chiếu gần cho văn phòng

Máy chiếu Maxell MC-CX301WN

Máy chiếu Maxell MC-CX301WN sử dụng thông tin cảm biến để tối ưu ánh sáng xung quanh. Chức năng này có thể được truy cập dễ dàng bằng điều khiển từ xa. Máy chiếu gần này có khả năng trình chiếu hình ảnh lớn 100 inch chỉ cách màn hình 1 mét. 

Chỉnh sửa keystone ở góc cho phép chiếu góc

Chỉnh keystone 4 chiều

Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định các điểm là góc của hình ảnh được chiếu. Chức năng Keystone dễ dàng thực hiện hiệu chỉnh hình ảnh  theo chiều ngang và dọc. Các biến dạng thùng và pincushion dễ dàng được sửa chữa khi chiếu lên màn hình cong.

Giám sát và điều khiển từ xa dễ dàng qua mạng LAN 

Máy chiếu siêu gần

Trình duyệt web trên máy tính được kết nối qua hệ thống mạng LAN có dây cho phép bạn vận hành máy chiếu từ xa và kiểm tra trạng thái của chúng. Chức năng Daylight View Lite trên Remote sử dụng đơn giản với điều kiện trình chiếu nơi nhiều ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình trong phòng và nơi có độ sáng cao.