Máy chiếu Maxell MC-EX303E

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-EX303

Máy chiếu Maxell MC-EX303E có độ sáng 3.300 ansi lumens, phân giải XGA ( 1024 x 768). Tỉ lệ tương phản 20.000 : 1 của máy cho hình ảnh chiếu sắc nét đến không ngờ. Tuổi thọ bóng đèn 12.500h cùng với bộ lọc 10.000h mới phải thay rất thích hợp cho các quán cafe.

Công nghệ ImageCare cho hình ảnh tối ưu

Công nghệ ImageCare giúp điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu. Nó giúp với mức tiết kiệm năng lượng tối đa và kéo dài tuổi thọ của đèn. Ngoài ra tính năng HDCR của máy chiếu giúp cho hình ảnh chân thực hơn.

Khả năng chiếu qua mạng và khóa màn hìnhChức năng nhân bản

Máy chiếu có khả năng trình chiếu qua mạng LAN, điều này giúp người dùng có thể chiếu cùng lúc nhiều thiết bị. Ngoài ra tính năng bảo vệ khóa PIN có thể giới hạn người dùng máy chiếu khi cần thiết. Khóa mã PIN MyScreen giữ hình ảnh được chụp trên màn hình khởi động. 

Với máy chiếu Maxell MC-EX303E người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào trên MyScreen. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số sê-ri hoặc vị trí.

Chế độ tiết kiệm điện thích hợp cho mọi môi trường

Máy chiếu cho quán cafe

Tự động thay đổi độ sáng của đèn nếu không có thay đổi trong hình ảnh màn hình. Tận dụng công nghệ ImageCare, các tính năng này cho hiệu suất hình ảnh tối ưu với mức tiết kiệm năng lượng tối đa. Đây là dòng máy chiếu giá rẻ của Maxell được ưa chuộng để xem bóng đá tại các quán cafe.