Máy Chiếu Maxell MC-EX3051

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy Chiếu Maxell MC-EX3051

Máy Chiếu Maxell MC-EX3051 với độ sáng 3.300 ansi lumens, phân giải XGA ( 1024 x 768) 786.432 pixels. Máy có hình ảnh chiếu sắc nét phù hợp với các văn phòng nhỏ và quán cafe. Máy có tỉ lệ tương phản 20.000 : 1 với loa âm thanh 16 watt cho hình chiếu có chiều sâu với âm thanh lớn. 

Công nghệ Accentualizer: 

Khả năng trình chiếu tối ưu của MC-EX3051 thu hút khách tại quán cafe

Công nghệ Accentualizer giúp tạo ra hình ảnh chân thực hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét và độ bóng. Tuổi thọ bóng đèn lên 10.000h giúp tiết kiệm chi phí người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Trình tối ưu hóa hình ảnh HDCR2:

Tăng độ tương phản trong môi trường phòng chiếu nhiều ánh sáng. Hỗ trợ hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong phòng sáng.

                               Công nghệ trình chiếu giúp trải nghiệm của người dùng tốt hơn

Chức năng nhân bản: 

Sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả các cài đặt PJ như gamma và keystone qua bộ nhớ USB.

Công nghệ ImageCare giúp tiết kiệm năng lượng:

Có khả năng duy trì hiển thị hình ảnh thông qua tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp với mức tiêu thụ bóng đèn, giúp hình ảnh vẫn được sắc nét, rõ ràng sau 1 thời gian dài sử dụng bóng đèn.

Perfect Fit 2:

Cho phép chỉnh vuông hình tại từng điểm cần căn chỉnh. Người dùng có thể điều chỉnh các góc và cạnh riêng lẻ độc lập với nhau bằng Remote một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều chỉnh khung hình một cách dễ dàng

Độ tin cậy và ổn định:

Bánh xe phốt pho tích hợp sẵn có khả năng chống lại bụi bẩn trong không khí, triệt tiêu việc giảm mức độ sáng bằng cách ngăn chặn bụi gây ảnh hưởng xấu tới các bộ phận quang học. Tuổi thọ bộ lọc 10.000h giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng thay thế.

                             Bộ lọc giúp máy chiếu Maxell MC-EX3051 vận hành bền bỉ hơn