Máy chiếu Maxell MC-EX3551WN

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-EX3551WN có độ sáng 3.700 ansi lumens, phân giải XGA ( 1024 x 768). Máy có tỉ lệ tương phản 20.000 : 1 cho hình ảnh có chiều sâu. Ngoài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000h thì loa ngoài 16 watt cho âm thanh ấn tượng. Máy phù hợp cho môi trường giảng dạy.

Công nghệ Accentualizer

Công nghệ này của Maxell làm cho hình ảnh trông thật hơn bằng cách tăng cường độ sắc nét và độ bóng. Công nghệ ImageCare giúp tiết kiệm năng lượng. Nó điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu ở mức tiết kiệm giúp kéo dài tuổi thọ của đèn.

Trình tối ưu hóa hình ảnh HDCR2

Công nghệ trình chiếu tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng

Sự cải tiến gần của HDCR2 giúp tăng cường tông màu tự động và cải thiện màu sắc. Hỗ trợ hình ảnh rõ ràng và sống động ngay cả trong phòng sáng. Chức năng nhân bản giúp sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả dữ liệu qua bộ nhớ USB.

Tính năng Perfect Fit 2 giúp cân chỉnh hình ảnh 4 chiều

Điều chỉnh khung hình một cách dễ dàng

Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh các góc và cạnh riêng lẻ độc lập với nhau với Remote một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu cho thiết bị di độngKết nối với điện thại

Chỉ cần một USB không dây (tùy chọn) là máy khả năng hiển thị ảnh, tệp tài liệu và nội dung trang web. Người dùng có thể kết nối không dây với iPad®, iPhone® và Android dễ dàng. Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu cơ bản. Bạn có thể điều khiển máy chiếu với máy tính qua mạng và trình chiếu dữ liệu từ máy tính.

Độ tin cậy và ổn định

Máy chiếu cho phòng họp

Bánh xe phốt pho tích hợp sẵn có khả năng chống lại bụi bẩn trong không khí. Nó giúp triệt tiêu việc giảm mức độ sáng bằng cách ngăn chặn bụi tới các bộ phận quang học. Tuổi thọ bộ lọc 10.000h giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng thay thế. Máy phù hợp cho môi trường giảng dạy tại các trường đại học.