Máy chiếu Maxell MC-EX4551

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-EX4551

Máy chiếu Maxell MC-EX4551

Máy chiếu Maxell MC-EX4551 độ sáng 4.500 ansi lumens, phân giải XGA 1024 x 768. Tương phản 20.000:1 cho hình ảnh sắc nét. Máy phù hợp với không gian hội trường tiệc cưới, trung tâm hội nghị hay phòng họp lớn. Tuổi thọ bóng đèn lên đến 12.500 giờ. Nó giúp người dùng tiết kiệm tiền khi không phải thay thế thiết bị trong thời gian dài.

Maxell MC-EX4551 công cụ hỗ trợ hữu ích cho các buổi thuyết trình

Tính năng của máy chiếu Maxell MC-EX4551:

Công nghệ Accentualizer.  Giúp hình ảnh trở lên chân thực nhất có thể.

Trình tối ưu hóa hình ảnh HDCR2. Giúp hình ảnh trở lên rõ ràng và sống động ngay cả trong không gian có nhiều ánh sáng.

Công nghệ trình chiếu mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu

Chức năng nhân bản. Sao chép cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model qua bộ nhớ USB. Nhân bản có thể lưu gần như tất cả các cài đặt PJ và keystone qua bộ nhớ USB.

Công nghệ ImageCare giúp tiết kiệm năng lượng. Chức năng điều khiển công suất đèn kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu. Máy tiết kiệm năng lượng tối đa và kéo dài tuổi thọ của đèn.

Perfect Fit 2. Tính năng cho phép người dùng điều chỉnh các góc và cạnh riêng lẻ độc lập với nhau với Remote. Chức năng này căn chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều chỉnh khung hình một cách dễ dàng

Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu cho thiết bị di động:

Cung cấp khả năng điều khiển máy chiếu đầy đủ cũng như khả năng hiển thị ảnh, tệp tài liệu và nội dung trang web. Có sẵn cho các thiết bị iPad®, iPhone® và Android. Hoạt động qua mạng LAN thông qua cổng RJ-45 hoặc qua bộ tích hợp không dây USBWL5G tùy chọn.

Khả năng trình bày không dây: Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu cơ bản, ngoài ra còn có khả năng kết nối mạng không dây khi đi kèm Adapter USB, bạn có thể điều khiển máy chiếu với máy tính qua mạng và trình chiếu dữ liệu từ máy tính.

Độ tin cậy và ổn định: bánh xe phốt pho tích hợp sẵn có khả năng chống lại bụi bẩn trong không khí, triệt tiêu việc giảm mức độ sáng bằng cách ngăn chặn bụi gây ảnh hưởng xấu tới các bộ phận quang học. Tuổi thọ bộ lọc 10.000h giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng thay thế.

Bộ lọc giúp máy chiếu Maxell MC-EX4551 vận hành ổn định hơn