Máy chiếu Maxell MC-EX5001WN

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MC-EX5001WN với cường độ sáng 5.200 ANSI lumen và 16.000: 1 tỷ lệ tương phản cho rõ ràng, trình bày sáng sủa – không phụ thuộc vào ánh sáng xung quanh trong phòng. Máy có độ phân giải XGA phù hợp với các dòng máy tính hiện tại. Chế độ LampSave giúp tăng cường tuổi thọ bóng đèn nên rất phù hợp cho các giảng đường đại học.Máy chiếu Maxell MC-EX5001WN

Công nghệ trình chiếu 3LCD

Máy chiếu Maxell MC-EX5001WN sử dụng công nghệ hiển thị tinh thể lỏng 3LCD. Công nghệ hiển thị những hình ảnh trung thực, nhiều sắc thái với độ sắc nét tuyệt vời. 

Maxell MC-EX5001WN cũng tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt mà mang đến những thước phim sống động đủ khả năng làm hài lòng những khán giả khó tính.

Máy chiếu dành cho hội trường lớn

Máy chiếu cho hội trường

Máy chiếu Maxell MC-EX5001WN có cổng kết nối đa dạng phù hợp với nhiều nguồn phát khác nhau. Cổng cao cấp nhất là cổng High Definition cho tín hiệu độ nét cao. Cổng HDMI nhỏ hơn sẽ truyền dẫn cả tín hiệu tiếng và hình với độ phân giải cao. MC-EX5001WN là dòng máy chiếu hội trường với những tính năng ưu việt được các công ty ưa chuộng và sử dụng nhiều trong hội họp.