Máy chiếu Maxell MP-JW4001

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MP-JW4001 là dòng máy laser có độ sáng 4.000 lumen và độ phân giải gốc WXGA 1280 x 800. Máy cho hình ảnh và văn bản rõ ràng ở hầu hết các khoảng cách xem trong phạm vi 10 mét. Máy có đầy đủ cổng kết nối giúp đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại nguồn khác nhau. Loa 16W tích hợp giúp giảm thiểu nhu cầu về việc phải hệ thống âm thanh bên ngoài

Nguồn sáng laser tuổi thọ cao

Máy chiếu Laser cho phòng họp

Máy chiếu Maxell MP-JW4001 sử dụng chip phosphor cho hiệu suất ổn định, độ tin cậy nâng cao, mức độ tiếng ồn thấp hơn và tuổi thọ nguồn sáng laser lên đến 20.000 giờ. Máy có Ứng dụng kết nối nhanh máy chiếu dành cho thiết bị di động. Ứng dụng di động của Maxell cung cấp toàn quyền kiểm soát máy chiếu và hiển thị hình ảnh. Khả dụng IOS và  Android, máy còn chiếu qua mạng LAN thông qua cổng RJ45 hoặc bộ điều hợp không dây USBWL5G (tùy chọn).

Khả năng chiếu Xoay 360 ° và Chiếu dọc

Khả năng chiếu xoay 360 °

Xoay máy chiếu theo ý muốn và chiếu theo hướng dọc cho các ứng dụng sáng tạo và nâng cao tính linh hoạt trong cài đặt. Chức năng nhân bản cho phép sao chép cài đặt cấu hình. Chẳng hạn như gamma và keystone sang máy chiếu MP-JW4001 khác qua ổ USB. Tính năng Perfect Fit 2 cho phép bạn điều chỉnh từng góc và từng mặt một cách độc lập. Nó cung cấp hiệu chỉnh kỹ thuật số theo chiều dọc và ngang của các biến dạng thùng hoặc pincushion. Perfect Fit 2 cho phép hình ảnh được chiếu vừa khít với màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Chức năng trình chiếu trực tiếp bằng USB và hẹn giờ
Trình chiếu qua điện thoại
Bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB hoặc thiết bị lưu trữ khác, bạn có thể sử dụng máy chiếu mà không cần máy tính. Maxell MP-JW4001 có menu dễ nhìn với màn hình hình thu nhỏ. Ngoài ra còn có chức năng chiếu hẹn giờ. Chức năng hẹn giờ có thể được sử dụng để đếm ngược phù hợp để sử dụng trong phòng họp.
Chức năng bảo vệ khóa mã PIN có thể hạn chế người dùng máy chiếu. Khóa mã PIN MyScreen giữ hình ảnh đã chụp trên màn hình khởi động. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động. Chẳng hạn như tên kiểu máy, số sê-ri hoặc vị trí.
Máy chiếu hội trường