Máy chiếu Maxell MP-JX401E

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Maxell MP-JW401E với độ sáng 4.000 ansi lumens, tương phản 2.000.000 : 1Đây là dòng máy chiếu Laser mới nhất với hình ảnh chất lượng cao và độ bền lâu dài. Máy thuộc dòng Wide với độ phân giải HD720p cho màu sắc tươi sáng, sống động với đồ họa đậm nét. Điều này giúp người dùng cảm nhận sống động những bài học được truyền đạt. Máy phù hợp cho các phòng họp, lớp học có quy mô vừa và nhỏ.

Máy chiếu Maxell MP-JW401E với nguồn sáng laser

Máy chiếu cho phòng họp

Máy chiếu Maxell MP-JW401E sử dụng nguồn sáng kết hợp điốt laze xanh lam và phosphor cho tuổi thọ cao. Vì việc thay thế đèn giờ đây là không cần thiết. Việc này giúp giảm chi phí bảo trì rất nhiều so với bóng đèn máy chiếu thông thường. Máy chiếu laser có tuổi thọ của nguồn sáng là khoảng 20.000 giờ ở chế độ bình thường nhưng bằng cách sử dụng chế độ ECO có thể được kéo dài lên đến 40.000 giờ. Các cài đặt chế độ này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của máy chiếu.

Khả năng chiếu xoay 360 ° hay chiếu dọc hình

Khả năng chiếu xoay 360 °

Máy chiếu Maxell MP-JW401E có khả năng hiển thị xoay 360 ° hoặc chiếu dọc. Điều này cho phép máy chiếu các ứng dụng sáng tạo như trong hội trợ triển lãm và sẽ linh hoạt trong cài đặt. Maxell MP-JW401E có chức năng nhân bản cho phép bạn sao chép các cài đặt cấu hình từ một máy chiếu sang các máy khác cùng model. Chế độ Intelligent Eco và ImageCare kết hợp hiệu suất hình ảnh tối ưu. Máy có bộ lọc gió giúp bảo vệ và làm giảm bụi ảnh hưởng các thiết bị bên trong. Máy phù hợp cho giảng dạy và hội chợ triển lãm. 

Tính năng Hybris Filter giúp tăng tuổi thọ

máy chiếu cho phòng họp

Maxell MP-JW401E có tính năng Hybris Filter giúp lọc bụi, góp phần tăng tuổi thọ bóng đèn. Công nghệ Daytime Mode cho phép trình chiếu ngay cả môi trường nhiều ánh sáng. Blackboard / Whiteboard Mode cho phép chiếu lên nền màu hoặc sáng bóng hay bảng đen. Tất cả đều không làm giảm chất lượng hình ảnh chiếu so với đầu vào.