Máy chiếu Nec NP-MC372XG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Nec NP-MC372XG

Máy chiếu Nec NP-MC372XG

Máy chiếu NEC NP-MC372XG có độ sáng 3700 lumen, độ phân giải gốc XGA (1024 x 768). Đây là dòng lý tưởng cho các lớp học cần các tính năng thiết yếu. Máy chiếu 3LCD dễ sử dụng và ở mức giá phù hợp. Máy cung cấp tất cả các hình ảnh sắc nét mà bạn cần để kết nối với khán giả của mình. 

Tính năng chính

Dòng Nec MC372XG cung cấp tuổi thọ bóng đèn đáng kinh ngạc lên đến 15.000 giờ. Giúp giảm yêu cầu bảo trì và giảm tổng chi phí sở hữu. Công nghệ ECO Mode ™ giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Đây là dòng có khả năng khởi động nhanh và tắt nguồn trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng cũng là một lợi thế của dòng máy này.

Hình ảnh chiếu thực tế của máy chiếu Nec
Hình ảnh chiếu thực tế của máy chiếu Nec

Chức năng MultiPresenter cho phép trình chiếu cùng lúc 16 màn hình của thiết bị đầu vào thông qua kết nối có dây hoặc không dây (wifi Option).
Cổng kết nối máy chiếu đa dạng đặc biệt đầu vào HDMI kép đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng giữa các nguồn tín hiệu. Cổng USB Viewer cho phép bạn thuyết trình mà không cần PC
Máy chiếu NEC NP-MC372XG có loa ngoài lớn lên đến 16W cung cấp âm thanh cần thiết cho các phòng họp lớn. Ngoài ra tính năng Keystone bốn chiều đảm bảo hình ảnh lấp đầy màn hình từ hầu hết mọi góc độ. Máy thích hợp trình chiếu cho văn phòng nhỏ hoặc lớp học có quy mô dưới 100 người. Máy chiếu cho phòng họp