Máy chiếu Nec NP-ME342UG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Nec NP-ME382UG với cường độ sáng 3.400 Ansi Lumens, phân giải: Full HD 1080p. Đây là dòng máy chiếu Full HD mới nhất của Nec giới thiệu ra thị trường với hình ảnh chất lượng cao. Máy phù hợp cho các gia đình và phòng phim nhỏ với nhu cầu xem phim với chất lượng tốt. 

Độ phân giải HD cho hình ảnh chất lượng cao Hình ảnh sắc nét

Máy chiếu Nec NP-ME342UG cung cấp hình ảnh cực kỳ sắc nét cho các bài giảng hoặc thuyết trình. Cổng USB sử dụng thay sạc khi cần thiết kết hợp với Dongle Wifi để chiếu không dây. Với nguồn tín hiệu tốt máy có thể trình chiếu video lên đến 4K. Chức năng chiếu không dây (option) giúp người dùng hạn chế kết nối phức tạp.

Chức năng MultiPresenter 

Máy chiếu Nec NP-ME342UG

Chức năng MultiPresenter của ME342UG cho phép chiếu không dây đồng thời cho tối đa 16 thiết bị phát. Máy có tuổi thọ bóng đèn cao giúp máy hoạt động liên tục trong vòng 10 năm. Giúp chi phí bảo trì và thay thiết bị sẽ được tiết kiệm rất nhiều. Độ ồn của máy thấp chỉ 29 dB nên người dùng không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình trình học tập.

Chức năng chia sẻ màn hình với độ phân giải Full HD

Máy chiếu Full HD

Với độ phân giải Full HD 1080p cho dải màu tuyệt vời.giúp người xem tận hưởng trải nghiệm hình ảnh vượt trội. Với máy chiếu NEC ME342UG bạn sẽ có những thước phim 3D chuẩn trong không gian phòng chiếu. Máy là dòng máy chiếu phim giải trí phù hợp với mọi gia đình và phòng phim nhỏ. Đây là dòng máy được đánh giá có hệ màu chuẩn nhất trong những năm vừa qua.