Máy chiếu NEC NP-ME423WG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu NEC NP-ME423WG có độ sáng 4.300 lumen , phân giải WXGA (1280 x 800). Máy có tuổi thọ đèn chiếu sáng lên đến 20.000 giờ giúp giảm chi phí sở hữu. Máy sử dụng công nghệ LCD cung cấp hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc và hấp dẫn trong mọi môi trường học tập. Loa 16W mạnh mẽ cung cấp âm lượng cần thiết cho các phòng có kích thước trung bình.

Công nghệ AutoSense

Công nghệ AutoSense

Công nghệ Autosense cho phép hiệu chỉnh hình ảnh ngang, dọc và chéo để. Hình ảnh được căn chỉnh ngay cả khi máy chiếu được thiết lập ở một góc với màn hình. Khả năng đồng bộ máy chiếu với hầu hết các tín hiệu máy tính và có tính năng tối ưu hóa hình ảnh một chạm. Đầu vào HDMI kép đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng giữa các nguồn. Kết nối mạng không dây với Dongle tùy chọn cho phép quản lý và điều khiển từ xa. Tính năng chia sẻ màn hình cũng là một lợi thế của dòng máy chiếu này.

Trình chiếu trực tiếp từ USB

Trình chiếu trực tiếp từ USB

Máy chiếu NEC NP-ME423WG cho phép chiếu (không cần PC) bản trình bày hoặc hiển thị hình ảnh được lưu trữ dưới dạng tệp JPG từ ổ đĩa flash USB. Công nghệ ECO Mode giúp tối đa hóa tuổi thọ bóng đèn và giảm tiêu thụ điện năng. Máy cho phép kết nối kỹ thuật số đồng thời với các nguồn độ nét cao như máy tính. Công nghệ AccuBlend nâng cao đảm bảo hình ảnh chi tiết khi các nguồn có độ phân giải không phải gốc được kết nối với máy chiếu. 

Khởi động nhanh và tắt nguồn nhanh

Khởi động tắt nguồn nhanh

Cho phép người dùng bắt đầu trình bày trong vòng 3 giây và cho phép tắt nguồn ngay lập tức. Máy tắt mà không cần làm mát sau khi tắt máy để đảm bảo sử dụng năng lượng hiệu quả. Tích hợp kết nối RJ45 để kết nối nhanh với mạng LAN (khả năng 10/100 base-T). 

Khả năng kết nối Crestron 

Khả năng kết nối Crestron

Crestron cho khả năng quản lý thống nhất bao gồm khả năng bật và tắt nguồn cho nhiều máy chiếu được kết nối với mạng. Bàn phím kỹ thuật số và hiệu chỉnh nền tảng đảm bảo hình ảnh lấp đầy màn hình chính xác từ hầu hết mọi góc độ. 

Chức năng MultiPresenter tích hợp cho phép chia sẻ màn hình lên đến 16 thiết bị đồng thời thông qua kết nối có dây hoặc không dây (không dây yêu cầu NP05LM1). Máy cung cấp khả năng quản lý thống nhất. Nó bao gồm khả năng bật và tắt nguồn cho nhiều máy chiếu được kết nối với mạng.