Máy chiếu NEC NP-ME453XG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu NEC NP-ME453XG sử dụng công nghệ LCD với thiết kế đèn đột phá. Máy cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu mà một người sử dụng máy cần. Việc kết nối rất đơn giản với mức giá rất phải chăng. Máy chiếu có độ sáng 4.500 Ansi lumen, phân giải XGA (1024 x 768). Máy chiếu NEC ME453X lý tưởng cho các lớp học cần hình ảnh rõ nét khắp phòng. 

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờTuổi thọ bóng đèn độ sáng cao

Máy chiếu NEC NP-ME453XG cung cấp tuổi thọ bóng đèn đáng kinh ngạc lên đến 20.000 giờ. Nó giúp giảm yêu cầu bảo trì và giảm tổng chi phí sở hữu. Dòng Nec ME453XG có phạm vi zoom rộng 1,7x cung cấp các tùy chọn để lắp đặt linh hoạt hơn. Đồng hồ đo mức tiết kiệm carbon và các tính năng tiết kiệm năng lượng như khởi động nhanh và tự động tắt nguồn. Máy chiếu thích hợp cho môi trường giáo dục và giảng dạy tại các trường học. 

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Điều này giúp giảm yêu cầu bảo trì hay thay thế thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ LCD cung cấp hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc và hấp dẫn trong mọi môi trường học tập. Phạm vi thu phóng rộng 1,7x cung cấp cho người cài đặt nhiều tùy chọn hơn khi chọn vị trí lắp đặt.

Khả năng trình chiếu không dây và Căn chỉnh hình ảnhTrình chiếu không dây

Cho phép hiệu chỉnh hình ảnh ngang, dọc và chéo để có hình ảnh được căn chỉnh ngay cả khi máy chiếu được thiết lập ở một góc với màn hình. Loa 16W mạnh mẽ cung cấp âm lượng cần thiết cho các phòng có kích thước trung bình. Đầu vào HDMI kép đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng giữa các nguồn. Máy kết nối mạng không dây có dây và tùy chọn cho phép quản lý và điều khiển từ xa cũng như chia sẻ màn hình

Chức năng MultiPresenter

Kết nối mạng LAN

Bàn phím kỹ thuật số và hiệu chỉnh nền tảng đảm bảo hình ảnh lấp đầy màn hình chính xác từ hầu hết mọi góc độ. Công nghệ ECO Mode ™ giúp tối đa hóa tuổi thọ bóng đèn và giảm tiêu thụ điện năng. NaViSet Administrator 2 : Giải pháp phần mềm miễn phí giúp dễ dàng quản lý và quản lý việc triển khai máy chiếu quy mô lớn

Chức năng MultiPresenter tích hợp cho phép chia sẻ màn hình lên đến 16 thiết bị đồng thời thông qua kết nối có dây hoặc không dây (không dây yêu cầu NP05LM1). (Win, MAC, Android, iOS) (Không cần truy cập Internet hoặc WAN).