Máy chiếu NEC NP-UM351WG

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu NEC NP-UM351WG chiếu hình ảnh sắc nét ngay trong phòng sáng nhờ độ sáng 3.600 lumen. Đây là dòng máy chiếu gần mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất. Máy được tích hợp loa đơn với công suất 20W mạnh mẽ cung cấp âm thanh tuyệt vời.Máy chiếu này cũng đi kèm với đầu vào micrô giúp cho việc giảng dạy dễ dàng hơn.  Máy được sử dụng nhiều trong lớp h ọc và phòng hội nghị của các công ty. 

Máy chiếu tia cực ngắn tối ưu cho lớp học và khu vực họpMáy chiếu siêu gần

Nhờ thấu kính ném cực ngắn. Máy chiếu Nec NP-UM351WG có thể chiếu một màn hình lớn 100 inch ở khoảng cách chỉ 43,2 cm. Điều này sẽ không có bóng người khi đứng trước máy chiếu nên phù hợp cho môi trường giảng dạy. Máy được dùng cho các lớp học, khu vực họp nhỏ với nhiều vị trí lắp khác nhau như trên tường hoặc trần nhà.

Giải pháp tương tác tùy chọn 

Máy chiếu tương tác

Khi được kết hợp với thiết bị tương tác (Option). Máy chiếu sẽ có chức năng viết, vẽ mở rộng và cho phép các ký tự và bản vẽ được chiếu trên màn hình và lưu vào máy tính. Thiết bị được gắn trên thân máy chiếu. Nó có giúp tương tác ngay khi máy chiếu được gắn trên tường hay đặt trên bàn. 

Chức năng sửa Pincushion Chức năng pincushion

Máy có các ứng dụng độc đáo cho phép chiếu hình ảnh ở mọi địa hình như trên bàn, sàn hoặc trần nhà. Hiệu chỉnh Pincushion có sẵn cho phép trình chiếu ngay cả trên mặt bảng cong

Chức năng hiển thị USB

Trình chiếu bằng USB

Nec NP-UM351WG cho phép bạn gửi hình ảnh và âm thanh màn hình từ cáp USB 2.0 mà không cần cáp máy tính truyền thống. Cùng với đó cho phép bạn hiển thị hình ảnh được lưu trữ dưới dạng JPEG từ bộ lưu trữ USB tùy chọn.

Chức năng chiếu nhiều màn hình Chức năng chiếu nhiều màn hình

Chức năng chiếu nhiều màn hình cho phép bạn chia sẻ màn hình từ nhiều thiết bị khác nhau. Hiển thị thông tin từ tối đa 16 PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Máy dễ dàng chiếu chia sẻ màn hình và thông tin bất kể thiết bị hoặc hệ điều hành nào.