Máy chiếu Optoma EW418ST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma EW418ST dòng chuyên dụng chiếu gần dành cho giáo dục với độ sáng 4.000 Ansi. Máy có nguồn sáng được thiết kế xử lý hài hòa với nhiều phòng học khác nhau với tuổi thọ chiếu lên 15.000 giờ (ECO). Cổng kết nối của máy đa dạng cho phép kết nối linh hoạt với các nguồn phát cùng lúc.

Máy chiếu độ sáng cao

Optoma EW418ST chỉ cần khoảng cách 1.05 mét mà vẫn tạo ra hình ảnh chiếu trên 110 inch.

Chiếu gần không hắt bóng người dùng

Khi đặt sát tường, máy chiếu Optoma EW418ST thể hiện rõ nhất tính năng cần thiết của dòng máy chiếu gần. Đây là giải pháp tốt nhất cho các tình huống thuyết trình trong không gian giảng dạy hạn chế. Máy không để cho bóng của người thuyết trình hiện trên màn hình, tránh che những thông tin cần truyền đạt.

Máy chiếu gần

Độ sáng phù hợp cho giảng dạy

Độ sáng 4.000 lumens là độ sáng tốt nhất nhất cho phòng học, phòng họp trung bình cỡ hơn 100 người. Máy chiếu Optoma có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp và cho hình ảnh hoàn hảo khi xem với mọi điều kiện ánh sáng đèn. 

Hình ảnh sắc nét

Hình ảnh sắc nét nhờ tương phản

Hình chiếu trên màn hình có thêm chiều sâu giúp hình ảnh nổi bật nhờ độ tương phản cao. Độ tương phản cao cho phép phân biệt rõ giữa đen và trắng cho hình chiếu có chiều sâu và tươi sáng.

Độ tương phản cao

Bóng đèn tuổi thọ cao

Điện năng tiêu thụ có thể giảm đến 70% nếu người dùng chiếu máy với chế độ ECO +. Máy vẫn đảm bảo độ sáng nhưng lại giúp tăng tuổi thọ bóng đèn tới 15.000 giờ. Điều này sẽ giúp chi phí sửa chữa, thay thế trong suốt quá trình sử dụng cũng sẽ giảm theo.

Tuổi thọ bóng đèn cao

Tương thích với nhiều tỷ lệ khung hình.

Máy chiếu có khung hình wide 16:10 phù hợp với màn ảnh rộng tại các rạp chiếu phim hiện nay. Khung hình này cũng là khung hình chuẩn của các thiết bị phát HD hay các máy tính WXGA hoặc WUXGA mới nhất. Ngoài ra máy còn tương thích với các tỷ lệ chiếu 16:9 hay 4:3 nữa.

Tương thích nhiều tỷ lệ khung hình

Loa tích hợp ấn tượng

Với công suất 10W cùng những thay đổi và cải tiến hiệu suất bass. Optoma EW418ST có đầy đủ tính năng như đem lại âm cao sắc nét, âm trầm rõ ràng. Đặc biệt âm thanh có nâng cao cho phép bạn tận hưởng các cuộc vui hình ảnh và âm nhạc một cách trọn vẹn.

Loa ngoài tích hợp

Cổng USB có thể dùng để sạc

Cổng USB của máy chiếu có tích hợp nguồn điện 5V / 1.5A giúp cung cấp điện khi bạn cần cắm các thiết bị phát wifi khi trình chiếu. Sạc thiết bị di động của bạn chỉ bằng cách cắm cáp sạc USB của bạn.

Máy chiếu cho điện thoại

Máy chiếu phát 4 màn hình cùng lúc

Với thiết bị phát Wifi thì người dùng có thể được kết nối không dây với smartphone hay laptop. Từ đây bạn có thể trình chiếu các nội dung mình muốn lên màn hình lớn hết sức dễ dàng. Máy có chiếu cùng lúc 4 thiết bị trên một màn hình với các nội dung chiếu khác nhau.

Khả năng chia bốn màn hình

Máy chiếu Optoma EW418ST có độ ồn thấp và khả năng chiếu qua mạng LAN nên phù hợp chiếu nghệ thuật.