Máy chiếu giá rẻ Optoma XA510

9.075.000 

Máy chiếu giá rẻ Optoma XA510. Cường độ sáng: 3.600 ansi lumens. Độ phân giải: XGA  (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ. Máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu xem bóng đá. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma XA510 giá rẻ có độ sáng 3.600 ansi lumens. Phân giải XGA cho người dùng đầy đủ những hình ảnh sắc nét nhất trong môi trường giảng dạy. Máy phù hợp với môi trường giáo dục, đào tạo của các trường học. Các công ty với quy mô vừa. Máy chiếu xem bóng đá cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng model này. 

Máy chiếu Optoma XA510 thích hợp cho phòng họp với giá cả phải chăng

Nguồn USB và cổng HDCast Pro Dongle ( Tùy chọn)

Đầu ra nguồn USB tích hợp (5V / 1.5A) có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị phát trực tuyến của bạn như Chromecast, HDCast Pro hoặc các thiết bị di động. Sạc các thiết bị di động của bạn chỉ bằng cách cắm cáp sạc USB của bạn. 

Với một dongle HDCast Pro tùy chọn, bạn có thể kết nối không dây với máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình và chia sẻ video, ảnh hoặc tài liệu trực tuyến của bạn lên màn hình lớn. Đặc biệt được thiết kế cho môi trường kinh doanh và giáo dục, tối đa 4 máy tính có thể chiếu nội dung cùng một lúc.

Máy chiếu giá rẻ Optoma XA510 với đầy đủ các cổng từ HDMI, VGA, S-Video,mini USB. Cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị phát hiện nay. Máy có khả năng trình chiếu những thước phim 3D sống động và trân thực nhất nhờ tính năng tích hợp 3D sẵn có trong máy. Cổng RS232 cho phép điều chỉnh từ xa cũng là một ưu thế của dòng máy này. Chi phí sở hữu máy khá rẻ, đây cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng khi muốn sở hữu 1 dòng máy chiếu xem bóng đá tại thời điểm hiện tại.