Máy chiếu Optoma HD27e

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma HD27e độ sáng 3.400 ansi, phân giải Full HD (1920×1080) cho hình sắc nét đến kinh ngạc. Máy có loa ngoài công suất lên đến 10W cho người dùng trải nghiệm những âm thanh chân thực nhất. Máy phù hợp cho môi trường giáo dục hay giải trí dành cho các phòng họp nhỏ hoặc hay các trung tâm vui chơi giải trí. may-chieu-optoma-hd-27e

Full HD 1080p

Máy chiếu Optoma HD27e có độ phân giải 1080p cung cấp cho bạn hình ảnh sắc nét mà không cần giảm tỷ lệ hoặc nén. Nó giúp hoàn hảo để xem phim Blu-ray, phát sóng HD và chơi trò chơi điện tử. Độ tương phản cao cho hình ảnh thêm chiều sâu hơn trong cả cảnh tối và sáng. Optoma HD27e cho phép hình ảnh trở nên sống động và văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Máy chiếu Optoma HD27e  hỗ trợ nhiều định dạng 3D từ các thiết bị như PC, PC, Blu-ray 3D™, Sony® PS3. Tần số quét lên đến 140Hz cho người dùng trải nghiệm những thước phim 3D sống động. Máy có độ ồn thấp chỉ 25dB nên hoàn toàn không gây ồn trong suốt quá trình xem phim. Máy có thể trình chiếu không dây với điện thoại hay máy tính dễ dàng. Bạn cần chiếu khi sử dụng kèm là USB Optoma HDCast ( tùy chọn).