Máy chiếu Optoma HZ48UST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma HZ48UST có cường độ sáng 4.500 ansi với nguồn sáng laser bền bỉ. Nó giúp loại bỏ việc thay thế bóng đèn và bộ lọc cho đến 30.000 giờ. Điều này giúp máy hoạt động bền bỉ với chi phí thấp và hầu như không cần bảo trì.

Máy chiếu siêu gần Full HD 

Máy chiếu Full HD

Optoma HZ48UST chiếu siêu ngắn với khả năng chiếu màn hình lên đến 100 inch chỉ với 30cm. Điều này giúp tiết kiệm không gian sử dụng rất nhiều. Nó cũng cung cấp vị trí thuận tiện cho trải nghiệm màn hình lớn một cách dễ dàng. Máy chiếu ở bất kỳ phòng nào trong nhà, phòng hát hoặc phòng chơi game hoặc xem phim 3D.

Máy chiếu có thiết kế nhỏ gọn 

Máy chiếu Optoma HZ48UST chỉ nặng 5,7 kg, đây thuộc dạng máy nhỏ gọn siêu ngắn. Nó mang đến một diện mạo mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Với kích thước máy chỉ tương đương với một cái máy tính xách tay. Máy chiếu Optoma HZ48UST sẽ mang đến một không gian giải trí cực kỳ đỉnh cao cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vờiChất lượng hình ảnh tuyệt vời

Máy chiếu có độ phân giải 1080p (1920 × 1080) và tỷ lệ tương phản 3.000.000: 1. Điều này cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung độ nét cao. Hình ảnh hoàn toàn chân thực mà không cần giảm tỷ lệ hoặc nén độ phân giải. Cổng HDMI kép cho phép kết nối với nhiều thiết bị bao gồm máy tính xách tay. Shield TV, Nintendo Switch, đầu Retro, đầu phát Blu-ray và các thiết bị phát trực tuyến khác.

Khả năng cài đặt hình ảnh linh hoạt dế dàng

 

Khả năng điều chỉnh linh hoạt

Máy chiếu Optoma HZ48UST với  khả năng chỉnh sửa 4 góc & độ cong vênh 17×17. Nó cung cấp căn chỉnh hình ảnh chính xác; +/- 30% chỉnh sửa keystone dọc và ngang. Máy được thiết lập điều khiển mạng hoàn chỉnh, một giải pháp hoàn hảo cho môi trường gia đình. Các cổng kết nối LAN & RS-232 cho phép điều khiển qua Crestron.

Tương thích 3D

Máy chiếu có loa 10W nâng cao các bộ phim với âm thanh tích hợp sẵn bên trong. Nó cho âm thanh trung thực đến không ngờ và không cần phải sử dụng loa ngoài. Máy chiếu siêu gần Optoma HZ48UST hiển thị nội dung 3D chân thực từ hầu hết mọi nguồn 3D. Các nguồn bao gồm đầu phát 3D Blu-ray Disc, phát sóng 3D và bảng điều khiển trò chơi thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ làm tươi nhanh 120Hz cung cấp hình ảnh siêu mịn, không bị nhấp nháy. (Kính 3D không được bao gồm, phải mua riêng Kính liên kết DLP 3D của bên thứ ba tương thích). Máy chiếu siêu gần cho gia đình