Máy chiếu Optoma GT2100HDR

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma GT2100HDR với cường độ sáng 4.200 ansi lumens, phân giải Full HD. Máy được thiết kế chú trọng đến tính bền vững và tiết kiệm năng lượng. Khả năng thiết lập dễ dàng ở mọi không gian xung quanh nhà, với ống kính chiếu ngắn và các tùy chọn kết nối phong phú. Máy kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhỏ hơn tới 34% so với các mẫu Optoma trước đây 

Máy chiếu gia đình laser Full HD

Công nghệ laser DuraCore

Máy chiếu Optoma GT2100HDR cắt giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 45% so với các máy chiếu khác. Công nghệ laser DuraCore tiết kiệm điện tiên tiến đảm bảo tuổi thọ sản phẩm dài lên đến 30.000 giờ mà không cần thêm đèn, yêu cầu bảo trì tối thiểu và không chứa thủy ngân, tiếp tục giảm lượng khí thải carbon.

Công nghệ laze cho tuổi thọ lâu dài

Máy chiếu có kích thước nhỏ gọn

Máy chiếu Optoma GT2100HDR sử dụng tia laser chất lượng cao để tạo ra hình ảnh chiếu. Trong nhiều trường hợp, độ sáng cảm nhận được từ máy chiếu chiếu sáng bằng laser có thể gấp đôi so với kiểu máy dựa trên đèn tương đương. Chúng cũng mang lại hiệu quả cao hơn để duy trì độ sáng nhất quán, hiệu suất màu vượt trội, bật/tắt tức thì và tuổi thọ phi thường lên tới 30.000 giờ.

Độ phân giải Full HD 1080p

Độ phân giải 1080p mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần giảm tỷ lệ hoặc nén; hoàn hảo để xem phim Blu-ray, phát sóng HD và chơi trò chơi điện tử. 

Một lợi ích bổ sung, Optoma GT2100HDR có nguồn điện bên ngoài mang lại độ tin cậy, tính di động và hiệu quả năng lượng cao hơn. Thiết kế khung máy thân thiện với môi trường được sản xuất với tối đa 50% nhựa PCR giúp giảm lượng khí thải carbon.

Máy chiếu có độ tương phản cao

Công nghệ laser HDR

Optoma GT2100HDR mang lại độ tương phản cao, khả năng tái tạo màu sắc trung thực, chính xác cho những người yêu thích phim và mang lại độ sáng 4200 lumen để người hâm mộ thể thao có thể thưởng thức các pha hành động trực tiếp khi bật đèn. Nó cũng có chế độ chơi trò chơi cho độ trễ đầu vào thấp – hoàn hảo cho các trò chơi dựa trên phản ứng nhanh.

Máy chiếu gần cho hình ảnh sắc nét

Độ phân giải Full HD 1080p

Máy chiếu Optoma GT2100HDR với ống kính chiếu ngắn, bạn có thể chiếu hình ảnh ấn tượng 100” từ khoảng cách chỉ hơn một mét. Điều này cho phép bạn đặt máy chiếu gần tường hơn, giảm bóng để bạn có thể trình bày dễ dàng.

Chế độ trò chơi tối ưu hóa máy chiếu của bạn để có độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để nắm bắt từng chi tiết – giúp bạn có thời gian tập trung vào chiến thắng.