Máy chiếu Optoma S336

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma S336 có cường độ sáng 4.000 ansi lumens, tỷ lệ tương phản 25.000: 1. Máy có tỷ lệ ném 1,94 đến 2,16: 1 và khả năng thu phóng 1,1 lần. Máy trở nên lý tưởng cho các không gian vừa và nhỏ như lớp học, văn phòng. Máy có khả năng chỉnh vuông giúp đơn giản hóa vị trí để dễ dàng lắp đặt. Máy cho hình ảnh sắc nét với giá thành rẻ phù hợp vớ nhu cầu sử dụng.

Chất lượng hình ảnh sống động

Hình ảnh cực kỳ sắc nét

Máy chiếu Optoma S336 được thiết kế cho các phòng họp, lớp học có quy mô vừa và nhỏ khác. Máy cung cấp văn bản và đồ họa sống động sắc nét với tương phản 25.000: 1.

Máy chiếu có độ sáng 4000 lumen cho hình ảnh đáng kinh ngạc trong môi trường đủ ánh sáng. Hình ảnh trên màn hình sáng giúp khán giả có thể làm việc hiệu quả trong không gian họp

Máy cho màu sắc sống động và dễ di chuyển

Máy di chuyển năng động

Với hiệu suất màu sắc đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường, tận hưởng màu sRGB chính xác cho hình ảnh sống động như thật và bản trình bày sống động. 

Kích thước di động: Với trọng lượng chưa đến 3,1kg với kiểu dáng nhỏ gọn. Máy chiếu Optoma S336 dễ dàng mang theo từ phòng này sang phòng khác để dễ dàng chia sẻ.

Loa tích hợp 10W

Loa tchs hợp 10W

Máy chiếu với khoảng cách ném tiêu chuẩn cho hình ảnh 120 inch cách khoảng 4,7 mét với tỷ lệ phóng là1,94: 1 – 2,16: 1.

Máy chiếu có loa 10 watt tích hợp giúp tăng cường âm thanh trình chiếu và đơn giản hóa việc thiết lập mà không cần loa ngoài. Máy cung cấp âm lượng đủ cao để nghe cho các phòng học và phòng họp vừa và nhỏ.

Tùy chọn nhiều cổng kết nối

Cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Optoma S336 có nhiều tùy chọn kết nối bao gồm HDMI, VGA và Composite cho khả năng kết nối thuận tiện. Cùng với đó tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ. Nếu người dùng xem trung bình 4 giờ mỗi ngày thì thời gian chiếu có thể kéo dài lên đến 10 năm.

Máy có khả năng trình chiếu 27/7 và cài đặt dễ dàng: +/- 40 ° hiệu chỉnh thẳng đứng và thu phóng 1,1x cho phép đặt linh hoạt trong mọi môi trường. Máy được sử dụng nhiều cho các quán cafe hoặc các lớp học có quy mô vừa và nhỏ.