Máy chiếu Optoma UHD51A

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma UHD51A là một máy chiếu phim gia đình với độ phân giải 4K. Máy có độ sáng 2.400 lumens với tương phản lên đến 500.000 : 1. Đây là dòng máy chiếu được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho phòng khách hoặc chiếu phim gia đình

Rạp chiếu phim 4K tại nhà

Máy chiếu 4K gia đình

Optoma UHD51A với công nghệ XPR mang lại hình ảnh sắc nét chất lượng cao nhờ sử dụng chip DLP 4K UHD. Công nghệ xử lý ảnh tiên tiến cộng với tốc độ chuyển đổi nhanh của chip DLP cho hơn 8 triệu điểm ảnh được truyền đến màn hình. Hình ảnh được duy trì tươi sáng tuyệt vời với gam màu luôn ổn định.

Hình chiếu chi tiết sắc nét

Máy chiếu Full HD

Ống kính có độ phân giải cao với thấu kính sử dụng lớp quang học đặc biệt cho hình chất lượng tốt. Máy chiếu Optoma UHD51A có khả năng hiển thị tất cả các chi tiết của phim 4K UHD. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chi tiết từ những bộ phim hay môn thể thao mà bạn yêu thích.

Hình ảnh màu sắc đặc biệt

máy chiếu HD

UHD51A có màu sắc sống động đạt chuẩn của Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng về Gam màu rộng. Có thể nhận và giải mã mọi tín hiệu đầu vàovà chỉnh sửa lại phù hợp để hiển thị màu sắc tốt nhất.

Độ tương phản cao 500.000 : 1

Độ tương phản cao

Độ tương phản máy đạt 500.000 : 1 với công nghệ dải động HDR cho hình ảnh có độ sâu. Video chiếu được tăng cường độ chi tiết và cho hình chiếu mượt mà tránh nhòe khi chuyển động. Công nghệ giúp hình ảnh tái tạo trung thực rõ ràng như pha lê với phim 4K.

Cài đặt linh hoạt với tuổi thọ bóng đèn cao

Hình ảnh 4K HDR

Máy chiếu Optoma UHD51A hiển thị nội dung phim HD, 3D chân thực từ mọi nguồn phát. Công nghệ PureMotion tạo ra hình ảnh 4K HDR sắc nét chất lượng cao.

Khả năng điều khiển bằng giọng nói

Máy chiếu điều khiển bằng giọng nói

Máy chiếu phim tại gia Optoma UHD51A 4K UHD được điều khiển bằng giọng nói. Máy tích hợp với ASH và Custom Skills để chiếu phù hợp với bất kỳ thiết lập thông minh nào