Máy chiếu Optoma WU470

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma WU470 có độ phân giải WUXGA cao hơn Full HD mang đến hình ảnh sắc nét. Toàn bộ nội dung chi tiết Full HD mà không cần giảm tỷ lệ hoặc nén. Hình ảnh hoàn hảo để xem phim Blu-ray, phát sóng HD và chơi trò chơi điện tử. Máy chiếu Optoma cung cấp hiệu suất màu sắc đáng tin cậy phù hợp với mọi nội dung và môi trường. Từ màu sRGB chính xác cho hình ảnh sống động như thật đến các bài thuyết trình mạnh mẽ sống động. Máy hoàn hảo cho một loạt các bài thuyết trình đồ họa và video.

Độ tương phản vượt trội

Độ tương phản cao

Độ tương phản 20.000:1 cho thêm chiều sâu hơn của hình ảnh với máy chiếu của bạn. So với các dòng công nghệ khác, máy chiếu Optoma Optoma WU470 cung cấp cho bạn màu trắng sáng hơn hay màu đen cực đậm. Hình ảnh trở nên sống động và văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng. May lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng tại các phòng kinh doanh hay cho giáo dục. Máy cung cấp các bài thuyết trình mạnh mẽ với màu sắc tuyệt đẹp. 

Người xem văn phòng gốc

Xem trực tiếp từ USB

Người dùng có thể thuyết trình trực tiếp từ máy chiếu mà không cần máy tính xách tay hoặc PC. Bạn chỉ cần sao chép các tệp Word, Excel, PowerPoint, PDF hoặc JPEG vào thẻ USB. Ngoài ra người dùng có thể dùng thẻ SD hoặc microSD để hiển thị tài liệu trên màn hình lớn.

Thuyết trình không dây

Thuyết trình không dây

Máy chiếu Optoma WU470 có khả năng kết nối và trình chiếu không dây ngay lập tức từ PC. Ngoài ra máy Mac hoặc thiết bị di động của bạn đều kết nối bằng App HDCast Pro và Bộ kết nối USB không dây Optoma HDCast Pro. Ứng dụng cho phép bạn tự do chia sẻ và trình bày không dây tài liệu, ảnh và máy ảnh thiết bị của bạn biến nó thành máy ảnh tài liệu. Tạo trải nghiệm cộng tác và kết nối nhiều hơn cho mọi người.

Tính năng “tự động tắt nguồn” sẽ tự động tắt máy chiếu sau một khoảng thời gian nhất định nếu máy không được sử dụng. Cổng USB-A cho phép cấp nguồn cho một dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast.

Chỉnh sửa bốn góc

Điều chỉnh 4 góc

Máy có thể điều chỉnh keystone theo cả mặt phẳng dọc và ngang. Bạn có thể làm căn chỉnh từng góc của hình ảnh để tạo ra một hình ảnh vuông hoàn hảo. Máy lý tưởng cho những bức tường không bằng phẳng hoặc nơi đặt máy chiếu khó khăn và cần được lắp đặt ở một góc.

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D chân thực từ hầu hết mọi nguồn 3D, bao gồm đầu phát Blu-ray 3D, phát sóng 3D và bảng điều khiển trò chơi thế hệ mới nhất. Công nghệ Eco + giúp cải thiện tuổi thọ bóng đèn. Sử dụng các chế độ đèn được thiết kế đặc biệt, bạn có thể giảm đến 70% điện năng tiêu thụ. 

Điều khiển và hiện thị mạng LAN

Với dòng máy Optoma WU470 sẽ có nhiều tùy chọn, bạn có thể điều khiển và giám sát máy chiếu từ xa. Cổng RS232 giúp quản lý đơn giản và dễ dàng bằng bất kỳ hệ thống điều khiển nào. Khả năng tương thích AMX được tích hợp cho phép dễ dàng cài đặt với hệ thống điều khiển. Máy sử dụng phần mềm RoomView® tương thích. Bạn có thể bật / tắt nguồn, giám sát, quản lý và điều khiển tới 250 máy chiếu cùng lúc. 

Máy chiếu Optoma đã được thiết kế để hoạt động 24 giờ một ngày theo hướng tiêu chuẩn. Hoàn hảo cho các ứng dụng cần thời gian sử dụng kéo dài. Tuân theo các điều khoản và điều kiện 24 giờ.