Máy chiếu Optoma X309ST

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma X309ST với cường độ sáng: 3.700 Ansi Lumens, độ phân giải thực: XGA (1024 x 768).  Đây là dòng máy chiếu gần chuyên dùng cho các lớp học, những phòng có quy mô vừ và nhỏ. Máy chiếu X309ST có độ tương phản: 25.000:1 cho hình ảnh chiếu sắc nét. 

Máy chiếu khoảng cách gần

Máy chiếu ở khoảng cách gần

Với thấu kính ngắn, máy chiếu Optoma X309ST dễ dàng chiếu hình ảnh 100 “chỉ từ hơn một mét. Máy cho các bài thuyết trình tươi sáng và sống động bất cứ lúc nào trong ngày. Máy chiếu ngắn này tự hào có màu sắc tuyệt vời. Tuổi thọ bóng đèn dài và các tính năng tiết kiệm năng lượng để có tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Cổng kết nối đa dạng với tuổi thọ bóng đèn cực cao

Optoma X309ST có cổng kết nối đa dạng từ HDMI, VGA in/out, S-video; RS232, USB. Điều này cho phép máy kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Máy có chức năng tự động tắt nguồn trong trường hợp máy chiếu vẫn chạy khi không sử dụng. Nó giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nhiều chi phí thay thế trong suốt quá trình sử dụng.  Chế độ Eco Mode: giúp tiết kiệm điện và tự cân bằng hình ảnh chiếu. Máy chiếu Optoma đã được thiết kế để hoạt động 24 giờ một ngày theo hướng tiêu chuẩn. Hoàn hảo cho các ứng dụng cần thời gian sử dụng kéo dài. Tuân theo các điều khoản và điều kiện 24 giờ. Điều này thuận lợi cho người giảng dạy, thuyết trình trong các lớp học và phòng họp. 

Máy chiếu cho lớp học