Máy chiếu Optoma ZW400

28.300.000 

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma ZW400 là máy chiếu laser WXGA DuraCore IP6X nhỏ gọn. Máy thiết kế để hoạt động liên tục mà không cần bảo trì. Nó có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi hướng với kích thước nhỏ và nhẹ. Khả năng thu phóng 1,3 lần kết hợp với khả năng chiếu 360 độ và dọc giúp dễ lắp đặt. Máy đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, phòng học và giải trí. 

Công nghệ DuraCore

Công nghệ Dura Core

Máy có tuổi thọ bóng đèn 30.000 giờ bằng cách sử dụng công nghệ DuraCore của Optoma. Thực hiện các kỹ thuật làm mát diode laser tiên tiến và thiết kế chống bụi sáng tạo. Động cơ quang học chống bụi IP6X được kiểm tra và chứng nhận độc lập theo tiêu chuẩn IEC 60529. Khả năng chống bụi vượt trội kết hợp với độ sáng đặc biệt đảm bảo độ bền hàng đầu. Đây là điều tối quan trọng để hoạt động miễn phí bảo trì 24/7 trong môi trường đầy thử thách.

Độ tương phản vượt trộiĐộ tương phản vượt trội

Thêm chiều sâu hơn cho hình ảnh của bạn với máy chiếu có độ tương phản cao 125.000:1. Máy chiếu Optoma ZW400 cung cấp cho bạn màu trắng sáng hơn và màu đen cực đậm. Hình ảnh trở nên sống động và văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng. Máy lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục với hiệu suất màu sắc đáng tin cậy. Bạn có thể xoay máy chiếu 90 độ để chiếu hình ảnh chân dung.

Tính năng chiếu 3D Full

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D thực sự từ hầu hết mọi nguồn 3D, bao gồm cạc đồ họa tương thích 3D, phát sóng 3D và máy chủ phương tiện 3D thế hệ mới nhất. Được thiết kế cho các địa điểm triển lãm, sự kiện, triển lãm thương mại hoặc phòng họp quy mô vừa, nó duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời vì độ sáng và độ bão hòa màu được duy trì lâu hơn so với hệ thống đèn. Máy cũng rất phù hợp cho các phòng họp đòi hỏi chất lượng màu cao.máy chiếu lớp học