Máy chiếu Optoma ZX300

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Optoma ZX300 ra mắt nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho thị trường máy chiếu chuyên nghiệp. Máy chiếu được thiết kế hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu với thời gian đến 20.000 giờ. Máy mang lại độ sáng vượt trội và hình ảnh ngoạn mục với thiết kế nhỏ gọn. Optoma ZX300 được thiết kế đặc biệt để cho người dùng những trải nghiệm màu sắc tuyệt vời.

Khả năng tương thích với hình ảnh 4K/HDR

Máy chiếu laser

Công nghệ HDR của máy chiếu giúp tăng tỷ lệ tương phản và độ sâu màu trên màn hình khi trình chiếu. Máy tạo độ trường ảnh cho giúp hình ảnh rõ ràng và chân thực hơn. Optoma ZX300 chính là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong hội họp và triển lãm, mô phỏng. Máy chấp nhận tín hiệu 4K gốc và tương thích với HDR10.

Độ sáng và màu sắc trung thực với DURACORE

Độ sáng và màu sắc trung thực

Máy chiếu với thiết kế vỏ kín chống bụi đạt chứng nhận IP6X giúp máy hoạt động lâu dài mà không cần bảo trì. Nguồn ánh sáng Laser Mercury giúp tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ làm giảm tổng chi phí sở hữu. Như vậy nếu mỗi ngày sử dụng 8 tiếng thì máy sẽ hoạt động lên đến 5 năm liền.

Độ sáng và màu sắc tuyệt vời

Máy chiếu tại TP HCM

Máy chiếu Optoma ZX300 có thể đạt được độ sáng tối đa với màu sắc rực rỡ khi trình chiếu. Các chế độ cân chỉnh màu sắc chuyên dụng của Optoma vượt xa HDTV Rec. 709 tiêu chuẩn cho màu sắc trung thực. 

Hình ảnh máy có thể được chiếu xoay 360 ° đầy đủ theo 2 chiều ngang dọc, bao gồm treo trên trần nhà, trên tường hay sàn nhà. Máy chiếu này cũng có thể được đặt ở chế độ dọc cho các ứng dụng như biển báo kỹ thuật số.

Khởi động và tắt máy nhanh chóng

Khả năng tắt bật nhanh

Máy chiếu này có tính năng khởi động đạt độ sáng đầy đủ hay tắt máy một cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Máy có tính năng ‘tạm dừng chiếu’ giúp tắt hoàn toàn nguồn sáng nhanh chóng phù hợp với người dùng. Không giống như các máy chiếu khác phải cần thời gian hạ nhiệt tối thiểu.