Máy chiếu Panasonic PT-EW650

Liên hệ giá tốt

Panasonic PT EW650. Cường độ sáng: 5800 ansi lumens. Độ phân giải: WXGA (1280 x 800). Tuổi thọ bóng đèn: 4.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu bóng đá Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-EW650 với độ sáng 5800 Ansi lumens, phân giải WXGA  cho phép chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng như hội trường lớn, trung tâm hội nghị tiệc cưới mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. 

TCO thấp và bảo trì dễ dàng

Chu kỳ thay thế bóng đèn dài: lên đến 5.000 giờ (Eco) / 4.000 giờ (Bình thường). Khi thay thế Bộ lọc sinh thái có thể tái sử dụng kéo dài đến 15.000 giờ. Tủ chống bụi với thiết kế luồng gió một chiều giúp cản bụi hiệu quả. Người dùng dễ dàng tiếp cận đèn, bộ lọc và thấu kính khi gắn trên trần nhà để thay thế. Hệ thống quản lý sinh thái giảm tiêu thụ điện năng hiệu quả. Máy hoạt động siêu yên tĩnh 29 dB, hoạt động ở chế độ Eco.

Thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic PT-EWW650
Thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic PT-EWW650

Cổng kết nối đa dạng

Máy chiếu Panasonic PT-EW650 sử dụng công nghệ 3LCD cho hình ảnh sắc nét một các tối ưu nhất, khung hình chiếu tỷ lệ 6:9 là tỷ lệ hoàn hảo trong việc chiếu phim màn ảnh rộng. Cổng kết nối của máy đa dạng như: HDMI, RGB 1, Video, LAN, Digital Link, USB-A cho người dùng có nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn thiết bị đầu vào.

Ống kính thay thế dễ dàng

Ống kính của máy có thể Zoom và focus một cách dễ dàng qua Remote đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho người dùng đặc biệt là khi đã lắp đặt cố định trong các phòng họp lớn, hội trường với những không gian góc cạnh khác nhau. Máy được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Máy chiếu Panasonic LB-EW650
Máy chiếu Panasonic LB-EW650 cho văn phòng các công ty