Máy chiếu Panasonic PT-FRZ50

Liên hệ giá tốt

Panasonic PT-FRZ50. Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-FRZ50 có độ phân giải cực cao WUXGA (1920x 1200) Pixels. Khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng, dễ dàng quan sát ngay cả môi trường nhiều ánh sáng. Máy còn có thiết kế hiện đại, màu trắng và đen sang trọng. Đây là dòng máy chiếu hội trường được ưu chuộng nhất hiện nay.

Màu động cho phòng sáng

Công nghệ Solid Shine

Công nghệ DLP ™, Rich Color Enhancer và tối ưu hóa Dynamic Contrast 2 được điều chế kỹ thuật số. Công nghẹ Solid Shine tăng cường chất lượng hình ảnh. Điều này tạo hình ảnh vượt trội về độ sáng, màu sắc bất kể mức độ ánh sáng xung quanh.

Yên tĩnh, linh hoạt và dễ cài đặt

Cân bằng trắng tạo màu sắc vượt trội

Ống kính zoom 2.0x linh hoạt kết hợp với các đầu nối DIGITAL LINK, HDMI sẵn sàng hỗ trợ tín hiệu đầu vào 4KThiết bị đầu cuối LAN riêng biệt và ổ cắm USB-DC giúp đơn giản hóa hơn nữa việc lắp đặt. Máy hoạt động êm gần như không nghe được ở 27 dB.

Máy chiếu độ sáng cao

máy chiếu hội trường

Máy chiếu Panasonic PT-FRZ50 sử dụng công nghệ trình chiếu hiện đại, có độ sáng 5.400 Lumens. Mức tương phản 20,000:1 cho hình ảnh có chiều sâu, rõ ràng trong không gian nhỏ hay rộng. Bóng đèn chiếu sáng có tuổi thọ cao.  hiện đại thiết kế kiểu dáng gọn gàng, linh hoạt trong việc sử dụng. Máy có khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng với độ tương phản ánh sáng tốt, màu sắc đẹp, âm thanh rõ ràng. giúp bạn thể hiện, truyền đạt ý tưởng đến người xem một cách trọn vẹn, đầy thuyết phục.