Máy chiếu Panasonic PT-FRZ60

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-FRZ60 có độ sáng 6.000 ansi, độ tương phản 20.000:1. Đây là dòng máy chiếu hội trường lớn, phòng họp khoảng 300 người. 

Độ tương cao 20.000 : 1 cho hình ảnh sắc nétĐộ tương phản cao

Máy chiếu Panasonic PT-FRZ60 có cài đặt Tương phản động 2 mới giúp nâng cao độ chính xác tương phản. Máy được điều chế kỹ thuật số lên một cấp độ gần với các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp. Dynamic Contrast điều chỉnh ánh sáng đầu ra từng khung hình hoặc từng cảnh tùy theo yêu cầu hình ảnh. Nó đạt được độ tương phản chính xác khi cảnh sáng và cảnh tối thường xuyên xen kẽ nhau. Người da trắng sáng hơn, da đen đậm hơn và tông màu da tự nhiên hơn ngay cả trong môi trường đủ ánh sáng. Công nghệ này cũng tiêu tốn ít năng lượng hơn các hệ thống chiếu thông thường.

Tính năng trình chiếu không dây

Trình chiếu không dây

Máy chiếu Panasonic PT-FRZ60 được tích hợp tính năng kết nối không dây tiện dụng. Chỉ cần cắm USB ET-WML 100 Wireless Module (Chọn thêm) là có thể sử dụng chức năng kết nối không dây. Có thể kết nối với các thiết bị có cài đặt phần mềm Windows, iOS và Android. Kết nối với nhiều máy tính cùng lúc. Máy chiếu Panasonic PT-SX300A được tích hợp tính năng chỉnh góc. Chức năng này cho phép chỉnh lại khung ảnh cho ngay lại khi ảnh bị cong.