Máy chiếu Panasonic PT-LB356

13.200.000 

Máy chiếu Panasonic PT-LB356. Cường độ sáng: 3.300 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ.

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Pansonic PT-LB356 sử dụng công nghệ 3 tấm kính LCD. Máy có cường độ sáng 3.300 ansi lumen, độ phân giải XGA(1024×768) phù hợp cho các doanh nghiệp. Độ tương phản 20.000:1 cho chất lượng hình ảnh sắc nét, khung hình sáng và độ nét cao.

Tính năng vượt trội

Máy chiếu cho văn phòng

Panasonic PT-LB356 là sự lựa chọn lí tưởng cho việc các môi trường giáo dục có không gian vừa phải. Như các lớp học, văn phòng có sức chứa khoảng 100 người và nơi không quá nhiều ánh sáng.

Máy chiếu Panasonic PT-LB356 được bố trí khá nhiều cổng kết nối trên thân máy. Điều này cho phép máy có thể kết nối đa dạng với nhiều nguồn phát khác nhau. Khe tản nhiệt khá lớn và tấm lọc bụi được thiết kế có thế tháo lắp 1 cách dễ dàng, điều này thuận tiện cho việc vệ sinh máy theo định kì. Máy có tuổi thọ bóng đèn đèn đến 10.000 giờ cho phép thời gian máy hoạt động lâu, thời gian bóng xuống màu thấp giúp tiết kiệm chi phí thay thế bóng mới.

máy chiếu cho phòng họp

Chức năng Daylight View Lite tối ưu hóa màu sắc và độ sáng theo mức độ ánh sáng xung quanh. Chức năng này có thể dễ dàng truy cập bằng điều khiển từ xa đi kèm. 

Chuyển đổi liền mạch với Dual HDMI ®

Máy chiếu cho phòng họp

Thay vì đi dây cáp xung quanh và đợi cho đến khi thiết bị mới được kết nối, một người thuyết trình có thể hiển thị nội dung từ PC của họ khi một người khác chuẩn bị phương tiện của họ để chuyển đổi liền mạch sang màn hình lớn bằng bộ điều khiển từ xa, duy trì luồng của bài thuyết trình. Đương nhiên, đầu vào HDMI bổ sung cũng hữu ích trong các cài đặt cố định để nhận tín hiệu độ phân giải cao thông qua bộ chuyển đổi giao diện và máy chủ phương tiện hiện có.