Máy chiếu Panasonic PT-LW376

Liên hệ giá tốt

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-LW376Máy chiếu Panasonic PT-LW376

Máy chiếu Panasonic PT-LW376 với cường độ sáng 3.600 ansi, phân giải WXGA. Máy có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng với TCO thấp. Được thiết kế cho môi trường giáo dục và công ty. Tính năng tự động điều chỉnh góc theo chiều dọc giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc cân chỉnh. Máy thích hợp cho các doanh nhân trong quá trình sử dụng.máy chiếu cho doanh nhân

Chức năng xem bộ nhớ

Cổng USB cho phép chiếu các tệp văn bản và hình ảnh JPEG / BMP, các tệp PDF. Chỉ cần cắm thiết bị nhớ USB có chứa dữ liệu vào cổng USB, máy chiếu sẽ tự phát. Bạn có thể bắt đầu bản trình bày của mình mà không cần phải kết nối với máy tính.

Giao diện phong phú

Máy chiếu Panasonic PT-LW376 được trang bị thiết bị đầu vào phong phú. Các giao diện mở rộng bao gồm HDMI, 2 bộ đầu vào máy tính (RGB), một đầu ra màn hình (RGB), một đầu cuối LAN có dây và một đầu nối nối tiếp để điều khiển bên ngoài. Các cổng này hỗ trợ một loạt các đầu vào để người sử dụng thoải máy lựa chọn. Nó thực sự phù hợp cho các phòng họp của công ty.

Tự động tìm kiếm tín hiệu

Đầu vào Chức năng tự động tìm kiếm tín hiệu đầu vào sẽ tự động phát hiện tín hiệu đầu vào và chọn kênh đầu vào dựa trên tín hiệu. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu một bài thuyết trình mà không cần bất kỳ thiết lập phức tạp nào.

Chỉnh sửa keystone theo thời gian thực

Với tính năng chỉnh keystone theo thời gian thực, máy chiếu sẽ tự động cảm nhận nếu bạn điều chỉnh góc của nó (theo hướng thẳng đứng) trong quá trình hoạt động và ngay lập tức thực hiện bất kỳ điều chỉnh keystone nào là cần thiết để xem tối ưu.

Máy chiếu Panasonic PT-LW376 cho phòng họp

Chế độ Bảng màu và Bảng đen (Xanh lục) Chế độ Bảng

màu và Bảng đen (Xanh lục) điều chỉnh màu sắc để cung cấp khả năng chiếu chất lượng cao trong các phòng không có màn hình.

Loa 10W cho phép phát lại âm thanh trực tiếp từ máy chiếu công suất cao tạo ra âm lượng lớn mà không cần loa ngoài.