Máy chiếu Panasonic PT-RQ13K

Liên hệ giá tốt

Panasonic PT-RQ13K. Cường độ sáng: 10.000 ansi lumens. Độ phân giải: 4K (3840 x 2160). Tuổi thọ bóng đèn: 20,000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT- RQ13K độ sáng 10.000 Lumens, là dòng máy có độ phân giải cao 4K (3.840 × 2.160). Cùng với đó là độ tương phản: 10,000:1 cho phép máy trình chiếu những thước phim tuyệt vời nhất. Máy được sử dụng nhiều trong các trung tâm hội nghị, triển lãm hay những sảnh đường đại học lớn. 

Chất lượng hình ảnh sáng và sống động từ Laser 3 chip DLP ™ SOLID SHINE

Công nghệ Solid Shine Laser

Kết hợp hình ảnh DLP ™ 3 chip với công nghệ SOLID SHINE Laser Phosphor nguyên bản. Dòng Laser 3 chip DLP ™ SOLID SHINE của Panasonic tạo ra hình ảnh có màu sắc tươi sáng. Hình ảnh sống động giàu chi tiết với độ sáng tuyệt vời. Nguồn sáng laser thể rắn và bánh xe phosphor chịu nhiệt được chế tạo đặc biệt. Cả 2 được thiết kế hoạt động cùng với ba mô-đun DLP ™ riêng biệt (R / G / B). Điều này cho máy độ sáng, độ chính xác màu sắc cao và trung thực tại các địa điểm lớn.

Cổng kết nối đa dạng 

Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic PT-RQ13K với khả năng chỉnh vuông hình ảnh linh hoạt Dọc ±40°; Ngang ±15°và kích cỡ chiếu cực lớn lên đến 1.000 inhcs. Cổng kết nối đa dạng từ: SDI, DVI, HDMI, VGA, Video, Audio, Serial , LAN for  control cho phép kết nối với nhiều thiết bị phát khác nhau.

Nhiểu ống kính lựa chọn

máy chiếu laser Panasonic

Máy có 8 cỡ ống kính tùy chọn đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Tính năng “Multi-Unit Brightness Control” giúp điều chỉnh sự giao động ánh sáng, tính năng “Detail Clarity Processor 3” đem lại độ trong của hình ảnh. Tính năng “Daylight View 2” cho phép trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng, ngoài ra máy còn tự động điều chỉnh độ sáng. Máy xuất xứ tại Nhật Bản.