Máy chiếu Panasonic PT-RS11K

Liên hệ giá tốt

Panasonic PT- RS11K. Cường độ sáng: 12,000 ansi lumens. Độ phân giải: SXGA (1400 x 1050). Tuổi thọ bóng đèn: 24,000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu cho nhà thờ Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT- RS11K có độ sáng 12.000 ansi lumens, phân giải SXGA (1.400×1.050). Máy sử dụng công nghệ Laser cho tuổi thọ bóng đèn lên đến 24.000 giờ . Hệ thống Laser kép cho phép máy hoạt động 24/24 giờ và  tương phản 20.000 : 1 cho hình ảnh sắc nét. Máy được sử dụng nhiều trong những sảnh đường lớn, những trung tâm hội nghị, các trung tâm triển lãm.

Chất lượng hình ảnh sáng và sống động từ Laser 3 chip DLP ™ SOLID SHINE

Công nghệ Solid Shine Laser

Kết hợp hình ảnh DLP ™ 3 chip với công nghệ SOLID SHINE Laser Phosphor nguyên bản. Dòng Laser 3 chip DLP ™ SOLID SHINE của Panasonic tạo ra hình ảnh có màu sắc tươi sáng. Hình ảnh sống động giàu chi tiết với độ sáng tuyệt vời. Nguồn sáng laser thể rắn và bánh xe phosphor chịu nhiệt được chế tạo đặc biệt. Cả 2 được thiết kế hoạt động cùng với ba mô-đun DLP ™ riêng biệt (R / G / B). Điều này cho máy độ sáng, độ chính xác màu sắc cao và trung thực tại các địa điểm lớn.

Cài đặt 360 độ miễn phí

Công nghệ SOLID SHINE Laser cho phép lắp đặt 360 độ miễn phí qua bất kỳ trục nào. Cùng với sự thay đổi ống kính được hỗ trợ và một loạt các ống kính tùy chọn. Máy chiếu có thể được gắn theo bất kỳ cách nào mong muốn mà không bị biến dạng hình ảnh tạm thời hoặc trong các ứng dụng vĩnh viễn.

Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic PT- RS11K có cổng kết nối đa dạng như: SDI x2, DVI, HDMI, VGA, Video, Audio, Serial , LAN for Digital Link/ control; 3D SYNC. Máy có 8 loại ống kính option khác nhau, giúp người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn. Tính năng Digital Link trình chiếu thông qua mạng LAN với khoảng cách lên tới 200m. Tính năng “Multi-Unit Brightness Control” điều chỉnh sự giao động ánh sáng xảy ra quá giờ trong máy chiếu. Tính năng “Detail Clarity Processor 5” đem lại độ trong suốt tự nhiên đến từng chi tiết. Tính năng “Daylight View 3” hỗ trợ cho điều kiện phòng sáng, tự động điều chỉnh độ sáng.

máy chiếu laser Panasonic

Máy chiếu Panasonic PT-RS11 kết hợp công nghệ hình ảnh hàng đầu với những ưu điểm thiết thực đặc biệt về chất lượng hình ảnh. Đây là dòng máy chiếu hội trường đáng trông đợi nhất năm nay.