Máy chiếu Panasonic PT-RW620

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Panasonic PT-MW620. Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-RW620 là dòng máy công nghệ DLP mới nhất cung cấp độ phân giải chi tiết cao. Đây là dòng máy chiếu laser có độ sáng lên đến 6.200 lumens. Bộ hòa màu linh hoạt, giúp giảm năng lượng của nguồn sáng nâng cao tuổi thọ bóng đèn. Bánh xe phốt pho bền và chịu nhiệt của dòng laser tạo ra hình ảnh trung thực đến không ngờ.

Cân bằng trắng và tái tạo màu vượt trội

Cân bằng trắng tạo màu sắc vượt trội

Cơ chế bánh xe của bộ hài hòa màu sắc bộ tứ thu được không gian màu rộng hơn so với các máy chiếu laser tương đương, cho phép màu trắng được tái tạo một cách chân thực trên màn hình. Với máy chiếu thông thường, rất khó để đạt được cân bằng trắng chính xác khiến hình ảnh xuất hiện với sắc xanh lục gây mất tập trung. Bộ tứ hài hòa màu sắc của Panasonic loại bỏ tác động tiêu cực này bằng cách thêm một phân đoạn màu vàng bổ sung vào bánh xe màu để tạo ra màu trắng với độ chính xác vô song cho chất lượng hình ảnh tự nhiên và chân thực.

Duy trì độ rung của hình ảnh để sử dụng lâu hơn

máy chiếu hội trường

Nhờ các mô-đun laser trạng thái rắn kép bền lâu, không có đèn nào cần phải thay thế. Màu sắc và độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính, nhất quán. Cũng như giảm bớt sự rắc rối trong việc bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài hộp được lưu giữ lâu hơn.

Hoạt động 24/7 đáng tin cậy với bảo vệ chuyển đổi dự phòng

Công nghệ Solid Shine

Với động cơ quang laser ổ đĩa kép, các điốt laser được nhóm thành hai mô-đun riêng biệt. Mạch dự phòng an toàn giúp giảm thiểu sự mất đồng nhất màu sắc nếu một diode laser bị lỗi. Kết hợp với thời gian chiếu 20.000 giờ không cần bảo trì. Dòng máy chiếu Panasonic PT-RW620 lý tưởng cho các trung tâm triển lãm với những ứng dụng quan trọng.