Máy chiếu Panasonic PT-RZ570

Liên hệ giá tốt

Panasonic PT-RZ570. Cường độ sáng: 5,200 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Tuổi thọ bóng đèn: 20,000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-RZ570 độ sáng 5.200 ansi lumens, phân giải WUXGA cho hình ảnh chân thực. . Đây là sự lựa chọn thông minh cho việc trình chiếu hình ảnh tại hội nghị triển lãm, Máy được sử dụng nhiều tại các trung tâm thương mại cũng như hội trường tiệc cưới. 

Công nghệ Solid Shine Laser. 

Công nghệ Solid Shine Laser

Màu sắc của máy cực kỳ ổn định nhờ công nghệ Solid Shine Laser. Chất lượng màu sắc hình ảnh hoàn toàn vượt trội so với các máy chiếu thông thường khác.

Khả năng xoay 360 độ

Máy chiếu xoay 360 độ

Máy có thể cài đặt 360o  và có chế độ zoom 2.0 linh hoạt giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Máy có khả năng xoay hình tự động, cũng như chiếu được chế độ mô phỏng DICOM trong Y học cũng là lợi thế lớn của dòng máy này. 

Tuổi thọ bóng đèn cao

Máy chiếu Panasonic PT-RZ570 được thiết kế hệ thống hút khí thông minh giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Hệ thống làm mát ống dẫn nhiệt cho nguồn sáng laser giúp tản nhiệt hạng nặng cho mô-đun DMD. 

Máy được thiết kế giảm mức độ tiếng ồn và ngăn ngừa xao lãng trong môi trường yên tĩnh. Bộ cảm biến tích hợp đo ánh sáng môi trường xung quanh. Chức năng Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc theo ánh sáng xung quanh. Máy phù hợp với hội trường các doanh nghiệp. Máy chiếu cho hội trường lớn