Máy chiếu Panasonic PT-RZ660B

Liên hệ giá tốt

Máy chiếu Panasonic PT-RZ660B. Cường độ sáng: 6,200 ansi lumens. Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200). Tuổi thọ bóng đèn: 24,000 giờ Máy chiếu độ sáng cao. Máy chiếu hội nghị. Máy chiếu nhà thờ Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-RZ660B với cường độ sáng 6.200 ansi lumens, phân giải WUXGA cho hình ảnh sắc nét. Máy sử dụng công nghệ Solid Shine Laser cho tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Chất lượng màu sắc hình ảnh hoàn toàn vượt trội so với các máy chiếu khác. Panasonic PT-RZ660B là sự lựa chọn thông minh cho việc trình chiếu hình ảnh tại hội trường lớn. Cụ thể như tại hội nghị triển lãm, các trung tâm thương mại cũng như hội trường tiệc cưới. 

Máy chiếu đèn Leser Panasonic PT-RZ660b
Máy chiếu đèn Leser Panasonic PT-RZ660b trình chiếu Full HD

Chất lượng hình ảnh cao

Máy chiếu Panasonic PT-RZ660B được kiểm tra trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế. Giúp duy trì chất lượng hình ảnh và duy trì độ tin cậy cao. Máy sử dụng thiết bị quang học kín nên có khả năng sử dụng trong môi trường nhiều bụi. Từ các phòng học có lưu lượng người ra vào cao hay rạp hát đến các sự kiện ngoài trời quy mô lớn. 

Tính năng Daylight View Basic

Điều này làm giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu. Bộ cảm biến tích hợp đo ánh sáng môi trường xung quanh và chức năng Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc theo ánh sáng xung quanh. Máy có thể cài đặt 360o  và có chế độ zoom 2.0 linh hoạt giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.  Máy có khả năng xoay hình tự động, cũng như chiếu được chế độ.

Máy chiếu đèn Led Panasonic PT-RZ660b
Máy chiếu đèn Led Panasonic PT-RZ660b cho hội trường lớn