Máy chiếu Panasonic PT-SX320A

12.390.000 

Panasonic PT-SX320A. Cường độ sáng: 3.200 ansi lumens. Độ phân giải: XGA (1024 x 768). Tuổi thọ bóng đèn: 5.000 giờ Máy chiếu giá rẻ. Máy chiếu bóng đá. Máy chiếu cho giảng dạy Bảo hành 24 tháng

Cam Kết Của Chúng Tôi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%
  • Giá luôn ưu đãi tốt nhất
  • Sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới
  • Giao hàng hàng toàn quốc
  • Tư vấn tận tình, dịch vụ chuyên nghiệp
Zalo Gọi: 0908.908.428

Máy chiếu Panasonic PT-SX320A với cường độ sáng 3.200 ansi lumen, độ phân giải XGA(1024×768). Đây là dòng máy truyền thống sử dụng công nghệ LCD. Một dòng máy chiếu giá rẻ của hãng panasonic. Máy chiếu có thiết kế nhỏ gọn có túi xách và giúp dễ dàng di chuyển. Kiểu máy thời trang lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp. Chi phí sở hữu máy vừa phải với túi tiền của mọi người. 

Máy chiếu Panasonic PT-SX320A

Chế độ chiếu ban ngày Daylìht View Basic

Máy chiếu Panasonic PT-SX320A có chức năng Daylight View Basic cho phép máy trình chiếu ban ngày. Ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng máy vẫn cho hình chiếu sắc nétCông nghệ Daylight View Basic của Panasonic mang lại hình ảnh sắc nét. Một cảm biến tích hợp đo ánh sáng xung quanh cho phép nhận biết mọi việc giúp cân chỉnh độ sàng. Đặc biệt là ở vùng tối mà thường khó nhìn thấy trong các phòng có ánh sáng rực rỡ. Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc theo mức độ chiếu sáng xung quanh.

Trình chiếu trực từ USB

Máy có thể chiếu trực tiếp hình ảnh từ cổng USB và trình chiếu không dây thông qua PC bằng Presenter Light hoặc ứng dụng VueMagic ™ Pro cho iOS và Android ™. Chức năng Keystone của máy cho phép chỉnh sửa màn hình cong, chức năng Direct Power Off cho phép tắt nguồn một các trực tiếp. Máy được sử dụng nhiều trong các trường học và văn phòng công ty. 

Máy chiếu Panasonic PT-SX320A